• Ưu đãi về giá
 • Uy tín, chất lượng
 • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913985808

Động cơ diesel Weifang

Động cơ diesel Weifang loại động cơ nhiên liệu chất lượng, giá rẻ

Động cơ diesel Weifang là loại động cơ dùng nhiên liệu diesel được sản xuất bởi hãng Weifang – 1 trong những thương hiệu động cơ hàng đầu tại Trung Quốc.

Động cơ diesel Weifang

Loại động cơ này thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như máy phát điện, máy nông nghiệp, máy công trình và các thiết bị khác nhờ có khả năng hoạt động với hiệu suất cao cùng mức giá cạnh tranh.

Giới thiệu về động cơ Weifang

Ưu điểm của động cơ Weifang

Có rất nhiều loại động cơ diesel thế nhưng Weifang với những ưu điểm nổi bật luôn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng. Một số ưu điểm của nổi bật của động cơ này như:

 • Đa dạng về mẫu mã, công suất để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng
 • Sử dụng nhiên liệu có giá thành rẻ nên chi phí vận hành sẽ thấp hơn so với việc sử dụng motor điện
 • Động cơ Weifang được bán với mức giá cạnh tranh so với các động cơ tương tự từ các nhà sản xuất khác trên thị trường
 • So với động cơ xăng, động cơ diesel ít dễ cháy và có nhiệt độ cháy cao hơn, điều này giúp giảm nguy cơ cháy nổ trong quá trình vận hành.
 • Động cơ này có thiết kế và kỹ thuật chất lượng cao, giúp nó hoạt động một cách ổn định và đáng tin cậy trong thời gian dài.

Các model động cơ Weifang

Động cơ diesel Weifang

Động cơ Weifang hiện được cung cấp trên thị trường với rất nhiều model khác nhau. Mọi người có thể tham khảo lựa chọn một trong những model sau:

STTModelCông suất tối đa (kW)Tốc độ vòng quay (vòng/phút)Số xylanhDung tích xylanh(cc)
1HR192FD8.9kW300010.498L
2HR198FA11kW300010.633L
3HR2V98F22kW300021.326L
42110A30kw300042.22L
54B2643kw300042.6L
64B26-Z55kw300042.6L
74BK-Z90kw300043.76L
86BD-G110kw300065.78L
96BD-Z125kw300065.78L
106BD-ZL165kw300065.78L
11ISG6.7-G1230kW300066.7L

Trên đây là các model động cơ Weifang đang được phân phối trên thị trường, mọi người có thể dựa theo bảng thông số trên đây để chọn ra 1 model động cơ phù hợp.

Ứng dụng của động cơ Weifang

Động cơ diesel Weifang có nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp và nông nghiệp. Dưới đây là một số ví dụ về ứng dụng của động cơ diesel Weifang:

 • Sử dụng rộng rãi trong các máy phát điện để cung cấp điện năng dự phòng hoặc điện năng chính. Động cơ này dùng để cung cấp điện cho khách sạn, bệnh viện, trung tâm dữ liệu, công trình xây dựng, và các khu vực không có nguồn điện lưới ổn định.
 • Dùng trong các máy móc nông nghiệp như máy cày, máy gặt, máy phun thuốc và máy bơm chữa cháy. Động cơ diesel Weifang có công suất mạnh mẽ và khả năng hoạt động ổn định, giúp nâng cao hiệu suất và năng suất trong các hoạt động nông nghiệp.
 • Sử dụng trong các máy xúc, máy ủi, máy đào, máy trộn bê tông, và các máy móc công trình khác. Nhờ công suất lớn, động cơ này giúp đáp ứng được yêu cầu về công việc nặng trong ngành xây dựng và công trình.
 • Động cơ diesel Weifang được sử dụng trong các tàu thủy như tàu cá, tàu chở hàng, và tàu du lịch. Động cơ diesel có khả năng hoạt động liên tục và hiệu suất cao, làm cho chúng trở thành lựa chọn phổ biến cho ngành công nghiệp hàng hải.
 • Sử dụng trong các máy nén khí, máy tạo lạnh, máy nghiền và các máy công nghiệp khác. Công suất và khả năng chịu tải cao của động cơ này giúp đáp ứng được yêu cầu của các quy trình sản xuất công nghiệp.

Địa chỉ cung cấp động cơ Weifang nhập khẩu chính hãng

Nếu như Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua động cơ Weifang nhập khẩu chính hãng thì mọi người nên chọn mua bơm tại các đại lý, nhà phân phối động cơ Weifang.

Động cơ diesel Weifang

Máy bơm Thành Đạt là 1 trong những doanh nghiệp đang nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm động cơ Weifang với đầy đủ các model cùng công suất khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Khi lựa chọn mua động cơ Weifang từ Máy bơm Thành Đạt, Quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo rằng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng cùng đầy đủ giấy tờ CO/CQ nhập khẩu đi kèm, chính sách hỗ trợ sau bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng đến mua hàng tại Máy bơm Thành Đạt sẽ được tư vấn và hỗ trợ về các model và công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, khi mua động cơ Weifang tại Máy bơm Thành Đạt, Quý khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành lâu dài, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận tình trong suốt quá trình mọi người sử dụng sản phẩm.

Giá động cơ do Công ty cung cấp luôn cạnh tranh so với các đơn vị không nhập khẩu trực tiếp.

Máy bơm Thành Đạt cam kết mang đến sản phẩm chính hãng cùng sự hài lòng cho Quý khách hàng khi tìm mua động cơ Weifang tại Công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT