Được thành lập năm 2004 theo quyết định số 0102031296 do  sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp và được sự hỗ trợ kỹ thuật của các công ty sản xuất máy bơm nổi tiếng trên thế giới (PENTAX,  EBARA,  TOHASHU…)  cũng như các mối liên hệ chặt chẽ với các chuyên gia đầu nghành về PCCC. Công ty Thành Đạt đặt mục tiêu lâu dài nhà một nhà cung cấp, thi công lắp đặt chuyên nghiệp về máy bơm nước, thiết bị PCCC hàng đầu tại thị trường Việt Nam.
– Với đội ngũ CBCNV  có trình độ chuyên môn cao đã từng tham gia vào nhiều dự án công trình lớn trên khắp cả nước nên công ty chúng tôi luôn nhận được sự tin  tưởng về chuyên môn từ các đối tác lớn như  VINACONEX,  HUD, DELTA, Than ĐÔNG BẮC….
– Bên cạnh lĩnh vực cung cấp cũng như lắp đặt cho các công trình dân dụng và công nghiệp.  Công ty chúng tôi còn có các kênh phân phối qua  các đại lý trên toàn quốc và các kênh bán hàng truyền thông, các kênh trực tuyến đến tận tay người tiêu dùng.
– Chúng tôi tin  tưởng rằng với khả năng tài chính vũng mạnh với chất lượng hàng hóa từ các thương hiệu nổi tiếng,  cũng như các chế độ bảo hành,  bảo trì kịp thời sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.
– Chúng tôi đã và đang liên tục thực hiện mọi nỗ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất để thõa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Hồ sơ năng lực công ty Thành Đạt

Microsoft PowerPoint - M?c l?c

Công ty máy bơm nước thành đạt -2 Công ty máy bơm nước thành đạt-3 Công ty máy bơm nước thành đạt 5 Công ty máy bơm nước thành đạt 6 Công ty máy bơm nước thành đạt 7 Công ty máy bơm nước thành đạt 8 Công ty máy bơm nước thành đạt 9 Công ty máy bơm nước thành đạt 10 Công ty máy bơm nước thành đạt 11 Công ty máy bơm nước thành đạt 12 Công ty máy bơm nước thành đạt 13 Công ty máy bơm nước thành đạt 14 Công ty máy bơm nước thành đạt 15 Công ty máy bơm nước thành đạt 16 Công ty máy bơm nước thành đạt 17