• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Máy bơm trục đứng inline Inter PTD

  • Giá: Liên Hệ

Máy bơm trục đứng inline Inter PTD là dòng bơm bơm tuần hoàn với động cơ YE3 có hiệu suất làm việc cao, lớp bảo vệ IP55 và lớp cách điện F giúp bơm có thể hoạt động tốt ở các môi trường khắc nghiệt. Để mọi người hiểu thêm về dòng bơm này hãy cùng add tham khảo bài viết sau nhé!

Giới thiệu máy bơm trục đứng inline Inter PTD

may-bom-truc-dung-inline-inter

Máy bơm Inter là thương hiệu riêng được phân phối bởi Công ty Thành Đạt với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau trong đó có dòng bơm trục đứng inline Inter. Để hiểu thêm về dòng bơm này mọi người hãy tham khảo các thông tin sau.

Bảng mô tả thông số kích thước của bom trục đứng inline Inter

Bảng mô tả thông số kỹ thuật của bom trục đứng inline Inter

may-bom-truc-dung-inline-inter-thong-so-ky-thuat-1

Mô tả chi tiết về cấu tạo của bơm trục đứng inline Inter

Bơm inline Inter được phủ lớp chống ăn mòn bơm nên bơm  thường rất bền. Cánh bơm inline Inter dòng PTD được là bằng thép không gỉ AISI 304 hoặc bằng gang, trục bơm được làm bằng thép không gỉ AISI 304 hoặc sắt mạ kẽm nên bơm có thể hoạt động tốt.

Dòng máy bơm trục đứng inline Inter PTD có thể bơm được nước ở nhiệt độ từ – 10°C – 120°C, hoạt động hiệu quả ở môi trường có nhiệt độ lên tới 50°C. Áp suất tối đa mà bơm có thể hoạt động được là 16 bar.

Dòng bơm trục đứng inline với rất nhiều model khác nhau có công suất từ 1,1 KW đến 110 KW, lưu lượng max là 500 m³/h, cột áp 53m.

Ứng dụng của bơm trục đứng inline Inter PTD

Dòng bơm trục đứng inline được sử dụng vào hệ thống bơm tuần hoàn, bơm tăng áp, bơm chữa cháy, hệ thống tưới tiêu, ứng dụng trong bơm công nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về dòng máy bơm trục đứng inline Inter PTD mà bomcongnghiep.com.vn muốn giới thiệu tới cho bạn đọc tham khảo. Để biết thêm thông tin bạn đọc có thể gửi yêu cầu về địa chỉ email thanhdat@maycongnghiep.vn để được biết thêm thông tin về dòng bơm này.