• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Máy bơm nước Milano CB210

  • Giá: Liên Hệ

Máy bơm nước Milano CB210 là một trong những model máy bơm dân dụng  dòng máy bơm dân dụng được sản xuất theo các công nghệ tiên tiến hàng đầu. Dòng máy bơm này là một thương hiệu được phân phối và cung cấp trên thị trường bởi Công ty Thành Đạt.

Để giúp mọi người hiểu thêm về thông số kỹ thuật của dòng máy bơm này ở bài viết này add sẽ giới thiệu cho mọi người thông số kỹ thuật của dòng máy bơm này để mọi người tham khảo.

Các thông số liên quan đến máy bơm nước Milano CB210

may-bom-nuoc-milano-cb210

Máy bơm Milano CB 210 là dòng máy bơm ly tâm có cánh bơm được làm bằng cánh inox giúp cho máy bơm hoạt động hiệu quả ở mọi điều kiện môi trường khác nhau.

Thông số kỹ thuật máy bơm Milano CB210

– Nguồn điện: 220v/1p/50hz
– Công suất: 2 HP – 1.5 KW
– Cột áp: 44.1 – 33.5 m
– Lưu lượng: 1.2 – 7.2 m³/h

Máy bơm nước Milano là thương hiệu bơm được cung cấp bởi Công ty Thành Đạt vì thế khi lựa chọn mua máy bơm Milano bạn nên tới các Showroom của Thành Đạt để được mua máy bơm Milano CB210 với giá ưu đãi .

Trên đây là một số thông tin liên quan tới máy bơm nước Milano CB210 mà https://bomcongnghiep.com.vn muốn giới thiệu để mọi người tham khảo. Hi vọng với bài viết này mọi người sẽ có cho mình những thông tin cần thiết để việc chọn lựa máy bơm trở nên dễ dàng hơn.