• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913985808

Máy Bơm trục đứng đa tầng cánh PENTAX

Máy bơm trục đứng Pentax, máy bơm ly tâm tăng áp, chữa cháy tốt nhất thị trường.

Máy Bơm trục đứng Pentax là một loại máy bơm dạng ly tâm, có trục dạng thẳng đứng, được sử dung phổ biến dùng để làm bơm tăng áp cho các tòa nhà chung cư, cao tầng hoặc cho hệ thống chữa cháy.

Đây là loại có cấu tạo khá đặc biệt, vì buồng bơm của máy dạng trụ đứng, và trục bơm có độ dài bằng buồng bơm, động cơ bơm được đặt trên đỉnh bơm và cánh quạt bơm đặt dưới đáy. Đây là một trong những loại máy bơm có công suất cực lớn, chuyên cho việc tăng áp.

Trên thị trường hiện nay, để khẳng định dòng máy bơm trục đứng nào chất lượng nhất, thì Máy bơm Thành Đạt khẳng định với quý khách, đó là dòng Máy bơm trục đứng Pentax.

Máy bơm Pentax

Máy bơm trục đứng Pentax, được nhập khẩu từ Ý – Italia, với thương hiệu uy tín trên toàn cầu, Pentax là đơn vị sản xuất máy bơm chất lượng vào top đầu thế giới, cung cấp các dòng máy bơm chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Dòng máy bơm trục đứng Pentax hiện đang rất được khách hàng tin tưởng và ưa dùng bởi những ưu điểm sau :

  • 1 – Động cơ khỏe, đa dạng về công suất, hoạt động ổn định
  • 2- Thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ, hoạt động liên tục
  • 3- Giá thành hợp lý
  • 4- Là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng
  • 5- Bảo hành lâu dài 

Nếu quý khách đang tìm kiếm 1 loại máy bơm trục đứng phục vụ doanh nghiệp của mình, thì dòng náy bơm này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Đơn vị bán máy bơm trục đứng Pentax chính hãng tại Việt Nam.

Máy bơm Pentax là thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý, chính vì thế mà hiện nay có khá nhiều đơn vị làm nhái, làm giả dưới nhãn mác là liên doanh, bán ra thị trường với giá rẻ nhằm trục lợi. Chính vì thế, quý khách nên lựa chọn những đơn vị chuyên nhập khẩu và bán máy bơm uy tín để tìm mua như Máy Bơm Thành Đạt – 34 Đường láng chúng tôi.

Máy bơm Thành Đạt

Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại và Công nghiệp Thành Đạt chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, chuyên nhập khẩu các dòng máy bơm Pentax chính hãng tại Việt Nam. Mọi sản phẩm máy bơm Pentax tại công ty chúng tôi đều có giấy nhập khẩu rõ ràng, cùng với đó là mức giá hợp lý, và thời gian bảo hành lâu dài, hỗ trợ lắp đặt tận chân công trình cho quý khách.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua Máy bơm trục đứng Pentax, xin hãy liên hệ trực tiếp với Máy Bơm Thành Đạt chúng tôi để được hỗ trợ tốt  nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT