• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

3 thương hiệu máy bơm nước được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy bơm nước ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Để đáp ứng nhu cầu đó trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy bơm với  các thương hiệu máy bơm nước khác nhau. Vây top 3 thương hiệu máy bơm nước được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay là những thương hiệu nào. Để biết được mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Top 3 thương hiệu máy bơm nước được ưa chuộng

1. Máy bơm Pentax

Pentax là thương hiệu máy bơm của Italia nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Được thành lập từ năm 1990, đến nay thương hiệu Máy bơm nước Pentax đã có mặt hầu hết các nước lớn nhỏ trên thế giới.

Những sản phẩm máy bơm Pentax luôn hướng tới tất cả các nhu cầu sử dụng của xã hội từ bơm nước sinh hoạt cho gia đình, công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp sản xuất.Máy bơm Pentax được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên cho hiệu quả làm việc cao, giá thành lại tương đối. Chính điều này đã khiến Pentax trở nên phổ biến được nhiều người biết đến trên toàn thế giới.

2. Máy bơm Ebara

Bơm công nghiệp Ebara 3D 65-200

Ebara là một thương hiệu Nhật Bản uy tín và nổi tiếng trên toàn cầu được thành lập năm 1912. Dòng máy bơm nước Ebara có chất lượng tốt, hoạt động bền bỉ, nhiều chủng loại bơm và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với công nghệ sản xuất được đánh giá cao bậc nhất tại Nhật Bản được do vậy với máy bơm nước Ebara luôn được đảm bảo chất lượng tốt và độ bền bỉ cao trong quá trình hoạt động.

3. Máy bơm Tsurumi

doi-net-ve-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-nhat-hinh-1

Cũng đến từ Nhật Bản, Tsurumi được thành lập vào năm 1924 là 1 trong 3 thương hiệu máy bơm đang chiếm lĩnh thị trường máy bơm nước hiện nay. Với thương hiệu máy bơm nước Tsurumi rất đa dạng nhưng nổi tiếng nhất vẫn là dòng máy bơm chìm nước thải tsurumi . Dùng để bơm hút chất thải và cặn bã mà trước đó rất ít thương hiệu để mắt tới và tìm kiếm đến vấn đề này. Các dòng máy bơm chìm tsurumi luôn được dùng nhiều trong công nghiệp xử lý nước thải và công nghiệp thi công bởi vì uy tín và có kết quả tốt làm việc của chúng rất tốt khi dùng.

Ngoài ra trên thị trường việt nam còn có những thương hiệu lớn nữa như : CS, Matra, Tsurumi, Sealand, CNP, …