• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Bí kíp bảo quản máy bơm hỏa tiễn

Sau khi đã đảm bảo tính an toàn lúc lắp đặt bơm giếng khoan người dùng có thể khởi động thử máy bơm hỏa tiễn.

bi-kip-bao-quan-may-bom-hoa-tien-hinh-1

Trước tiên, hãy đảm báo tất cả các trục động cơ quay được tự do, không bị vướng vào bất kì vật cản nào. Lưu ý các rãnh máy bơm hỏa tiễn ngay phía đầu trục. Khi bị kẹt, người dùng nên lấy vít vặn vào các rãnh nhỏ, có thể dùng búa gõ thật nhẹ để khiến các vật cản có thể rơi ra hoặc một lần nữa kiểm tra lại các rãnh nhỏ trước khi lắp toàn bộ thân bơm hỏa tiễn.
Đặc biệt với máy bơm hỏa tiễn hay bơm giếng khoan, các động cơ được đặt theo tiêu chuẩn chính xác với các chiều mũi tên được hướng dẫn ngay trên thân máy bơm hoa tiễn, hoặc nếu không có thì bạn có thể để theo chiều kim đồng hồ tính từ điểm nhìn từ phía cánh bơm hoa tiễn. Nếu động cơ không được đặt đúng chiều, sẽ khiến các mối dẫn bị đảo ngay từ đầu nguồn điện từ.
Bơm giếng khoan nên được bảo dưỡng trong những khoảng thời gian nhất định. Nếu đã dừng và ngưng dùng trong một thời gian dài, các đầu ông của bơm phải được lau khô hoàn toàn, sau đó được bọc một lớp túi bóng hoặc bất kì vật liệu làm kín để tránh bụi và rác có thể rơi vào. Sau thời gian nghỉ ngơi để khởi động lại đó, máy bơm hỏa tiễn phải được kiểm tra lại toàn bộ, các khớp nối có thể phải được tra dầu, kiểm tra bình chứa nước, các ống xem có rác hay vật cản trở nào không. Nếu vòng bi bị bẩn thì phải đổi lại bi mới…