• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Bơm Công Nghiệp Ebara FSA Được Bảo Dưỡng Như Thế Nào

Bơm công nghiệp FSA là dòng máy bơm trục rời với các công suất lớn. Đây là dòng bơm chuyên dụng được dùng cho các hệ thống bơm nước công nghiệp, hệ thống thủy lợi, hệ thống phòng cháy. Sau một thời gian sử dụng thì để bơm Ebara FSA hoạt động hiệu quả thì bạn cần phải thực hiện công việc bảo dưỡng định kỳ. Việc bảo dưỡng máy sao cho đúng cách là yếu tố quyết định tới tuổi thọ của máy bơm. Do đó ở bài viết này bomcongnghiep.com.vn sẽ đưa ra một số chú ý cần biết để việc bảo dưỡng bơm công nghiệp Ebara này đạt hiệu quả.

Công việc bảo dưỡng bơm công nghiệp Ebara FSA

bom-cong-nghiep-ebara-fsa-duoc-bao-duong-nhu-the-nao

Dòng bơm Ebara FSA là loại bơm dạng trục rời một trong những yếu tố giúp bơm có tuổi thọ bền thì khẩu chọn lựa máy bơm vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn bơm bạn cần phải chọn một chiếc máy bơm Ebara có thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu sử dụng

Để thực hiện công việc bảo dưỡng bơm Ebara FSA bạn cần phải  nguồn điện  để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện bảo dưỡng.

– Tiến hành kiểm tra lại áp suất máy, xem máy bơm khi hoạt động có gây tiếng ồn hay không, có bị rung lắc gì khi hoạt động hay không để tìm nguyên nhân và khắc phục kịp thời.

– Kiểm tra nhiệt độ của vòng bi khi vận hành, đảm bảo không vượt quá 80°C.

– Kiểm tra xe khi bịt trục bơm công nghiệp có nước bị rò ra hay không nếu có còn phải siết lại vòng bi nhưng không nên siết chặt quá.

– Bơm công nghiệp Ebara FSA sau một thời gian sử dụng cần phải được kiểm tra và thay thế những bộ phận bị hỏng

– Với những máy bơm Ebara FSA đã dừng sử dụng thì cần phải xả hết nước trong máy bơm ra vì nếu bơm có nước thì máy sẽ bị gỉ sét nếu gặp thời tiết lạnh thì sẽ gây vỡ vỏ bơm.

Trên đây là những lưu ý khi bảo dưỡng bơm công nghiệp Ebara FSA mọi người cần phải biết. Việc áp dụng đúng những lưu ý trên đây là cách giúp bạn bảo vệ máy bơm, giúp bơm có thời gian sử dụng lâu hơn.

>>Bơm công nghiệp nào được ưa chuộng nhất