• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Bơm Công Nghiệp Nào Được Ưa Chuộng Nhất

Bơm công nghiệp dòng máy bơm có công suất lớn thường được dùng trong các hệ thống cấp nước lớn như hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp thoát nước của các khu công nghiệp, … Hiện nay bơm công nghiệp gồm có rất nhiều thương hiệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng.  Thế nhưng dòng bơm công nghiệp nào được ưa chuộng nhất, để mọi người có thể tham khảo khi lựa chọn bơm thì chắc hẳn không phải ai cũng biết điều này. Vì thế ở bài viết này add sẽ giới thiệu đến mọi người những dòng bơm công nghiệp được ưa chuộng hiện nay để mọi người có thể tham khảo.

3 Dòng bơm công nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Bơm công nghiệp hiện nay rất đa dạng và có nhiều thương hiệu từ nhập khẩu như Pentax, Ebara, Sealand đến thương hiệu trong nước như Inter. Dưới đây là 3 dòng bơm được ưa chuộng nhất để mọi người tham khảo.

bom-cong-nghiep-nao-duoc-ua-chuong-nhat
1. Bơm công nghiệp Pentax

Bơm công nghiệp Pentax là dòng bơm được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc tại Italia. Bơm được với cấu tạo với vỏ bơm được làm bằng gang với đầu đẩy nước có gắn mặt bích tiêu chuẩn. Giá đỡ motor và thân máy bơm được làm bằng gang. Cánh bơm và buồng bơm Pentax được làm bằng gang hợp kim và phớt được làm bằng gốm grafit chính vì vậy máy có độ bền rất cao. Hơn nữa, Stator của động cơ máy bơm được cấu tạo bởi tấm thép có tác dụng giảm hao phí đến mức thấp nhất, tạo ra ít tiếng ồn. Các bộ phận từ đầu bơm được thiết kế khoa học nên có thể có thể chống lại được gỉ sét, đồng thời tăng tuổi thọ của máy bơm.

2. Bơm công nghiệp Ebara

bom-congn-nghiep-ebara

Cùng với Pentax dòng bơm công nghiệp Ebara sẽ là lựa chọn cho các công trình cấp nước lớn. Đây là dòng bơm có cấu tạo chắc chắn với hiệu suất cao. Máy chạy êm, mượt mà không gây ra tiếng ồn cho những vùng xung quanh, người sử dụng không cần phải để ý lúc nào thì bật máy bởi khi nhận ra áp lực ở vòi nước bị giảm thì máy sẽ tự khởi động quá trình bơm nước. Đây là dòng máy bơm có độ bền được ưa chuộng.

3. Bơm công nghiệp Inter

bom-cong-nghiep-inter

Bơm công nghiệp Inter là dòng máy bơm được sản xuất tại Việt Nam do Công ty Thành Đạt sản xuất. Đây là dòng bơm có cấu tạo chắc chắn, năng suất làm việc cao. Bơm hoạt động ở mọi điều kiện khác nhau. Dòng máy bơm này có giá thành rẻ hơn rất nhiều dòng 2 dòng bơm nhập khẩu trên nhưng công suất và hiệu suất làm việc lại không hề thua kém các dòng bơm nhập ngoại.

Trên đây là một số dòng bơm công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay mà bomcongnghiep.com.vn muốn bạn đọc tham khảo. Mong rằng qua bài viết này mọi người sẽ có cho mình 1 gợi ý khi chọn mua bơm công nghiệp.