• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Các Dòng Máy Bơm Nước Tăng Áp Dùng Cho Gia Đình Phổ Biến

Máy bơm nước là một trong những vật dụng vô cùng quan trọng và cần thiết ở mỗi gia đình hiện nay. Ở các khu đô thị, các thành phố lớn thường thì nguồn nước sinh hoạt của gia đình rất yếu vì thế cần phải trang bị một chiếc máy bơm nước tăng áp để có thể cung đủ nguồn nước sinh hoạt cho gia đình. Hiện nay việc chọn lựa 1 chiếc máy bơm nước tăng áp lại không hề dễ bởi có quá nhiều dòng bơm khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc chọn lựa 1 chiếc máy bơm ưng ý. Để giúp cho việc chọn lựa chiếc máy bơm tăng áp trở lên đơn giảm hơn bomcongnghiep.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết nói về 1 số dòng máy bơm nước tăng áp phổ biến dùng cho gia đình để mọi người tham khảo.

Máy bơm tăng áp là loại máy bơm chuyên dùng để tăng áp lực nước. Vì thế mà dòng bơm này rất thích hơp sử dụng cho các tòa nhà cao tầng, các hộ gia đình đông người.

Máy bơm nước tăng áp dùng cho gia đình với những chức năng chính là gia tăng áp lực đường ống. hiện có 2 dòng máy bơm tăng áp chính là:

  • Tăng áp thường (cơ): sử dụng rờ le để ngắt điện
  • Tăng áp điện tử: sử dụng mạch điện tử để ngắt điện

Bơm tăng áp là dòng bơm thường được lắp đặt ở trên cao, ngay dưới bồn nước để đẩy nước xuống các đường ống

Máy bơm có thể tự động tăng áp lực trong đường ống giúp nước chảy mạnh hơn thường được dùng để tăng áp máy giặt, máy nước nóng năng lượng mặt trời.có thể sử dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời (sử dụng bầu tăng áp inox).

2 dòng máy bơm nước tăng áp gia đình

1. Máy bơm nước tăng áp có kí hiệu PW-EA

cac-dong-may-bom-tang-ap-cho-gia-dinh

– Máy bơm được dùng cho việc hút nước sạch từ đường ống, bể, giếng (độ sâu của mặt nước so với bơm <=8m)
– Được dùng để tăng áp lực nước cho các thiết bị sử dụng nước trong gia đình như: máy giặt, vòi tắm, vòi rửa…
– Đặc điểm của dòng bơm này là tự động ngắt khi không sử dụng nước.
– Chú ý bạn cần phải lắp van một chiều ở cuối ống hút, chỉ cần mồi nước lần đầu khi sử dụng.
– Trong trường hợp nếu nước lên các bể chứa bạn cần phải dùng vòi phao cơ (phao quả bóng) để có thể tự động tắt và tự động bật của bơm khi bể chứa đầy, cạn.

2. Máy bơm nước tăng áp có kí hiệu PA-EA

Đây là dòng máy bơm tăng áp tự động mà không cần bình áp được dùng để tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước đến các thiết bị cung cấp nước cho gia đình như vòi hoa sen, vòi rửa, máy giặt, …
Máy bơm hoạt động nhờ áp lực của nước vì thế nên khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của các thiết bị tự động  cần tăng áp đến mặt nước của bể chứa phải là 1m. Máy có thể tự động bật/ tắt khi không có nước.

Trên đây là 2 dòng máy bơm nước tăng áp gia đình phổ biến mà add muốn giới thiệu đến cho mọi người. Hi vọng qua bài viết này mọi người sẽ hiểu rõ hơn về dòng bơm tăng áp dùng cho gia đình này.