• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Các dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay

Máy bơm nước là một thiết bị phổ biến hiện nay mà hầu hết các hộ gia đình đều sử dụng. Trên thị trường hiên nay có rất nhiều chủng loại máy bơm nước của nhiều hãng khác nhau như Pentax, Sealand, Hanil, Wilo, LuckyPro, Leopono, bơm Nhật JLM, Panasonic, Sena… đều là các dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay

 

cac-dong-may-bom-nuoc-tot-nhat-hien-nay
Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà lựa chọn dùng máy bơm nước nào tốt.
Máy bơm nước Hanil, Panasonic là máy máy bơm nhập khẩu từ Hàn Quốc và máy Panasonic của nhật sản xuất ở Indonesia. Hai dòng sản phẩm này có tuổi thọ cao máy chạy êm được nhiều gia đình tin dùng.
Hàng liên doanh có hàng Sena, Selton là hàng liên doanh chất lượng cũng tốt và giá thành phù hợp với túi tiền ngươi tiêu dùng cũng được các gia đình tin dùng nhưng so với dòng máy Hanil và Panasonic thì tuổi thọ và chất lượng kém hơn. Tùy theo mục đích và nhu cầu mà người dùng lựa chọn dùng máy bơm nước nào tốt.
Dùng máy bơm nước nào tốt ? Trên thị trường hiện nay mới xuất hiện thêm dòng sản phẩm máy bơm nước JLM được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản với nhiều tính năng vượt trội như :
Thiết kế nhỏ gọn, lôi cuốn
Không phát ra tiếng ” Tạch, tạch” khi hoạt động
Khởi động chậm : Khi đóng điện vào máy bơm ,máy sẽ khởi động chậm hơn trong khoảng 3 giây để bảo vệ động cơ và các linh kiện khác.
Máy tự động ngắt điện khi nguồn nước vào máy bơm bị mất
Máy ngừng hoạt động khi ngừng sử dụng nước
Tự động kiểm soát lưu lượng đầu xả
Tự động bảo vệ chống bị kẹt
Tự động bảo vệ quá tải nhiệt