• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Các tính năng kỹ thuật quan trọng của máy bơm nước

Hiểu rằng ngoài việc máy bơm nước hoạt động tốt, bạn cần phải biết các tính năng kỹ thuật quan trọng hơn:

 

cac-tinh-nang-ky-thuat-quan-trong-cua-may-bom-nuoc-hinh-1

 

– Điện áp: Chọn loại 220V / 50Hz, ngoài thị trường cũng có loại 2 dòng điện 110V / 220V hoặc 3 pha máy bơm. Điện áp 110V không sử dụng được cho mạng lưới điện của Việt Nam hoặc cần phải có một biến áp. Nếu sơ suất trộn lên, máy bơm nước sẽ ghi.
– Máy bơm Lưu lượng: Một máy bơm nước vận chuyển trong một đơn vị thời gian – tính bằng m3 / h hoặc l / phút vv .. Máy móc thường được ghi trong Qmax, lưu lượng tối đa, vì đất nước giao thông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như độ cao, tốc độ, sức mạnh động cơ, vv ..
– Chiều cao: Chiều cao của mực nước thường được viết H, một máy quay là Hmax, Total H, tức là độ cao của máy có thể hấp thụ từ mặt nước, giếng, hồ, bể chứa … Đây là độ cao tại nhất mà bất kỳ vận chuyển nước đến một hồ chứa thượng, tính theo chiều dọc. Thông thường, không có máy bơm để đưa nước đạt được đến độ cao như ghi trong máy tính đó là khoảng 70%.
Các tính năng kỹ thuật quan trọng của máy bơm nước
– Độ cao hút nước: là độ cao mà máy bơm nước hút, từ mặt nước hồ, ao, giếng … đến trung tâm của bánh công tác của bơm. Bản ghi thường sử dụng thực tế cao nhỏ hơn trong máy, vì vậy khi cài đặt các đơn vị càng gần mặt nước càng tốt.
– Độ cao Drain là cao nhưng máy bơm nước có thể cung cấp lên tới được.
– Tốc độ quay của bơm: là số vòng quay trên phút, được ghi là rpm (vòng trên phút).
Máy bơm nước chạy bằng điện: được ghi bằng Watt hoặc HP