• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Cách Bảo Dưỡng Máy Bơm Công Nghiệp Inter

Máy bơm công nghiệp là dòng máy thường sử dụng cho các hệ thống cấp nước lớn hiện nay. Trong các dòng bơm thì dòng máy bơm công nghiệp Inter là dòng máy được sử dụng ở khá nhiều hệ thống cấp nước ở các khu công nghiệp, các hệ thống thủy lợi, … Để máy bơm luôn hoạt động hiệu quả thì sau thời gian hoạt động thì bạn cần phải thực hiện công việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp Inter định kỳ.

Kinh nghiệm bảo dưỡng máy bơm công nghiệp Inter

Bơm công nghiệp Inter là dòng máy bơm có công suất lớn do Công ty Thành Đạt sản xuất và phân phối trên thị trường vì thế để đảm baỏ máy bơm luôn hoạt động một cách ổn định và hiệu quả thì bạn cần phải thực hiện một số công việc bảo dưỡng bơm theo gợi ý của chúng tôi đưa ra như.

bao-duong-may -bom-cong-nghiep-inter

Tầm quan trọng của việc bảo dưỡng bơm công nghiệp Inter

Việc bảo dưỡng máy bơm đúng cách sẽ giúp cho chiếc máy bơm Inter có tuổi thọ bền không thua kém các dòng máy bơm công nghiệp được nhập khẩu khác. Việc thực hiện bảo dưỡng theo định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện ra các sự cố của bơm để xử lý kịp thời.
– Công việc đầu tiên cần thực hiện trước khi bảo dưỡng máy bơm công nghiệp Inter là bạn cần kiểm tra xem hoạt động của cánh quạt, động cơ, trục ria phân phối nước và dây đai có điều gì xảy ra bất thường hay không.
– Rồi sau đó cần phải vệ sinh lưới nhựa tản nước của máy bơm. Đồng thời xả hết cặn bẩn, vệ sinh lại thật kỹ
– Trong quá trình bơm công nghiệp Inter hoạt động bạn cần phải theo dõi xem động cơ của bơm có hoạt động bình thường hay không
– Tiếp đến là phần bảo dưỡng quạt giải nhiệt của máy bơm: kiểm tra xem quạt có bị rung khi hoạt động không, có phát ra âm thanh gì, kiểm tra độ căng của dây đai, tra dầu mỡ.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp Inter mà https://bomcongnghiep.com.vn muốn giới thiệu đến để mọi người tham khảo. Hy vọng mọi người sẽ có thêm cho mình những kiến thức cần thiết để sử dụng dòng máy bơm Inter đạt hiệu quả cao.