• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Cách sử dụng máy bơm nước đúng cách

Máy bơm hút nước từ giếng sâu nên sử dụng tốt máy bơm nước và máy bơm ly tâm phải được sử dụng, bạn phải mồi nước trước khi sử dụng và cài đặt một van một chiều trong ống xả. Nếu không có nước, máy sẽ hú lên, kết quả là chân bị gãy và cháy phốt pho cơ bơm kéo.

cach-su-dung-may-bom-nuoc-dung-cach

Nên lắp vào lưới lọc nước để lọc đất cát đầu vào có thể dẫn đến cánh quạt bị mắc kẹt.
Khi bơm từ nguồn nước máy là rất yếu và cần mồi trước khi khởi động và cài đặt các van chảy ngược như máy bơm nước sâu. Nếu không có nước, phốt pho sẽ bị hư do nhiệt và nước trở lại vào máy gây nên cháy.
Nó được trang bị với một bồn chứa nước 400 lít hay hơn (tùy nhu cầu) đặt trên cao để ổn định áp lực nước trong nhà và văn phòng của cốc.
Sự thất bại thường gặp nhất là không thấy nước bơm. Vấn đề này được gây ra bởi một sự rò rỉ trong đường ống, van vỡ chảy ngược, tự động phao xuống (trong bể), chân phosphate bị hỏng, cánh quạt và các vòng bi bị hỏng (nếu không sửa ngay sẽ bị cháy máy bơm động cơ).
Động cơ máy bơm nước không hoạt động do không đủ điện áp (ít hơn 160V, bạn nên lắp một ổn áp cho bơm nước nếu cần). Nếu tình trạng này kéo dài quyền lực yếu, sẽ dẫn đến hú nổ nhà máy và kết quả là máy thu thập lửa. Để tránh cháy, khi nghe tiếng bơm hú phải cắt điện ngay lập tức. Khi lắp ráp bơm bạn nên dùng một cầu dao hay CB cho máy bơm nước trong nhà.
Tiếp sức đã bỏ lỡ trong bơm áp lực trong đường ống nước đi ra ngoài mà không cần cài đặt một van chảy ngược.
Khi động cơ đang quay rất chậm máy bơm nước và lưu lượng nước là rất yếu, miễn là ngày đầu tiên của hai ống bơm có khô dầu. Trong trường hợp này, hoặc thậm chí dẫn đến cầu chì nổ. Bạn có thể bôi trơn nhỏ nhỏ trên trục trước khi cầu chì mới và bơm chạy lại.
Lý tưởng nhất, yêu cầu nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn lắp đặt máy bơm nước thải.