• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Cách sửa máy bơm khi không lên nước

Máy bơm nước là một phần thiết yếu của hệ thống nước của gia đình máy bơm nước .May được sản xuất bởi các nhà cung cấp khác nhau nên giá cả và vật liệu cấu thành khác nhau.Chinh vậy cũng trong quá trình sử dụng máy bơm nước biểu hiện lỗi, có thể do nhà sản xuất nhưng cũng có thể được gây ra bởi các nhà điều hành là không tốt.

 

cach-sua-may-bom-khi-khong-len-nuoc-hinh-1

 

– Để bơm nước hoạt động ổn định lâu dài, bạn nên lưu ý các điểm sau đây: cung cấp nước cho máy ổn định, máy bơm nước thường sử dụng đường ống với đường kính 34 mm, và đường kính đầu ra 27 mm.
– Đối với các gia đình có giếng sâu hoặc bể ngầm và thang máy nên sử dụng máy bơm ly tâm, chú ý bạn phải mồi nước trước khi sử dụng và cài đặt một van một chiều trong ống xả và hút. Nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, kết quả là chân bị gãy và động cơ máy bơm chữa cháy phốt pho, nên gắn poking hoặc lọc để lọc nước đầu vào trong đất cát để ngăn chặn gây nhiễu bơm cánh.
– Máy bơm nước Động cơ không hoạt động do không đủ điện áp (ít hơn 160V, bạn nên lắp một ổn áp cho bơm nước nếu cần). Nếu tình trạng này kéo dài quyền lực yếu, sẽ dẫn đến hú nổ nhà máy và kết quả là máy thu thập lửa. Để tránh xe chữa cháy, máy bơm nước khi nghe tiếng hú phải cắt điện ngay lập tức.
– Với máy bơm công suất lớn từ 500w trở lên phải sử dụng contactor hoặc khởi động bảo vệ từ động cơ bị quá tải không nên được sử dụng để gắn trực tiếp bơm điện phao cho dòng khởi động máy cao làm mo ve có các điểm tiếp xúc điện để cung cấp năng lượng dẫn đến động cơ không ổn định nhấp nháy.
– Gia đình có hệ thống đường ống yêu cầu sử dụng nước thấp không kín sẽ gây rò rỉ đường ống. Khi rơ le tràn đầy sinh lực liên tục bị gián đoạn mo ve đã liên lạc với chì nóng để sự cố và các động cơ máy bơm nước làm việc không ổn định dẫn đến cháy động cơ.