• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Mua máy bơm dân dụng Pentax hợp lý và đạt hiệu quả cao.

Máy bơm dân dụng nói chung và máy bơm nước Pentax nói riêng đóng vai tròn quan trọng trong hệ thống cung cấp nước ở các gia đình. Bởi máy bơm nước Pentax dùng để bơm hút và đưa nước lên bồn chứa ở trên cao. Nhưng bạn có dám chắc sẽ chọn mua được một chiếc máy bơm dân dụng Pentax đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình lại phù hợp với túi tiền của mình.

Hiện nay thị trường máy bơm dân dụng có hai loại chính, đó là máy bơm chân không Pentax và máy bơm ly tâm Pentax.
Máy bơm chân không Pentax là loại bơm có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên bể trên cao.

mua may bom dan dung Pentax hop ly va dat hieu qua cao
Máy bơm chân không Pentax

Máy bơm ly tâm Pentax là loại có 1 động cơ làm quay quạt gàu tạo nên sức ly tâm đưa nước đi theo chiều mong muốn.

Mua may bom dan dung Pentax hop ly va dat hieu qua cao
Máy bơm nước ly tâm Pentax

Bơm ly tâm tự động là loại ly tâm có gắn thêm bình chứa và một rơ-le. Khi áp lực nước ở vòi ra yếu thì bơm sẽ tự động hoạt động. Bơm xung điện từ (hay còn gọi là bơm thả giếng) là loại nhờ lực điện từ làm hoạt động màng rung đưa nước lên.
Tuy nhiên, để có thể lựa chọn một chiếc máy bơm dân dụng Pentax thích hợp, các bạn cần lưu ý đến các vấn đề như độ cao giữa hai bể chứa (khoảng cách tính từ mặt nước bể chứa ở dưới mặt nước bể ở dưới tới mặt nước bể chứa ở trên cao), thể tích của từng bể chứa, vị trí đặt máy bơm.

mua may bom dan dung pentax hop ly va dat hieu qua cao
Máy bơm bán chân không Pentax AP 75

Sau khi đã xem xét những yếu tố trên, bạn hãy cân nhắc chọn mua loại máy bơm dân dụng Pentax có độ cao tổng cộng, độ hút và độ cao xả thích hợp. Bình thường, bạn nên lựa chọn máy bơm dân dụng có trị số cao 1.5 lần so với thực tiễn là hợp lý.
Chẳng hạn: nhà bạn cao 10m thì bạn nên chọn chiếc bơm có thể bơm lên được độ cao từ 13 đến 15m. Trong trường hợp nếu bể bé thì bạn chỉ cần dùng loại bơm có công suất nhỏ và dung lượng nước nhỏ. Còn loại máy bơm lớn hơn thì nên chọn loại có công suất tỉ lệ thuận là vừa.