• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Chuyến Công Tác Của Giám Đốc Cty Thành Đạt Tại Nhà Máy SX Máy Bơm Công Nghiệp

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp máy bơm nước, máy bơm công nghiệp hàng đầu trên thị trường vì vậy để mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng đạt tiêu chuẩn cao ngày 09/03 vừa qua Giám đốc Công ty Thành Đạt đã có chuyến thăm quan và làm việc tại nhà máy sản xuất máy bơm công nghiệp của đối tác Công ty.

Giám đốc Công ty Thành Đạt tới tới nhà máy sản xuất máy bơm công nghiệp

Thành Đạt là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và sản xuất máy bơm lớn trên thị trường hiện nay do đó tất cả các sản phẩm do Công ty cung cấp đều phải được kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng trước khi mang tới cho người tiêu dùng. Để làm được điều đó thì chúng tôi luôn chú trọng tới chất lượng của từng sản phẩm máy bơm, chính vì thế chuyến công tác vừa qua của Giám đốc Công ty một lần nữa khẳng định nhằm khẳng định một lần nữa về chất lượng của các sản phẩm mà chúng tôi phân phối luôn đảm bảo mọi tiêu chuẩn đã đề ra.

Đây là một số hình ảnh của chuyến đi

giam-doc-cong-ty-thanh-dat-di-tham-nha-may-sx-may-bom-cong-nghiep

Một số sản phẩm bơm công nghiệp

giam-doc-tham-quan-nha-may-san-xuat-bo-cong-nghiep

bom-cong-nghiep-thanh-dat

nha-may-san-xuat-may-bom-cong-nghiep

Qua chuyến công tác vừa qua Giám đốc của chúng tôi đã đã được thăm quan nhà máy và thấy được sự chuyên nghiệp trong từng công đoạn sản xuất bơm. Nơi sản xuất bơm được phân chia theo từng công đoạn rõ ràng ràng và hợp lý, khi lắp máy bơm được lắp xong sẽ được 1 bộ phận khác kiểm tra trước chuyển qua đóng thùng, tem và thùng và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Nên bạn có thể hoan toàn yên tâm về chất lượng dòng máy bơm mà thành Đạt phân phối luôn đạt chuẩn

Để mua một chiếc bơm công nghiệp chính hãng thì bạn hãy đến với hệ thống Showroom của Công ty Thành Đạt. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp nhập khẩu và sản xuất trong nước với các thương hiệu lớn như máy bơm công nghiệp Pentax, máy bơm công nghiệp Inter, máy bơm công nghiệp Ebara, máy bơm công nghiệp Sealand, ….

Hiện nay hệ thống Showroom của Thành Đạt trải rộng khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam để có thể phục vụ được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bạn có thể đến để xem các dòng bơm công nghiệp và được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn 1 dòng máy bơm phù hợp.

Hãy đến với Công ty Thành Đạt để chọn mua một chiếc máy bơm công nghiệp chất lượng nhất.