• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Dòng máy bơm nước trục ngang

Thời kỳ này bơm trục ngang trở thành thiết bị chẳng thể thiếu trong sinh hoạt . Bơm trục ngang là thiết bị thủy lực nhận năng lượng từ bên ngoài và truyền năng lượng cho loại chất lỏng, nhằm đưa chất lỏng lên một chiều cao nhất định. Trên thị trường bơm trục ngang rất đa dạng về chủng loại, đa dạng về mẫu mã.

dong-may-bom-nuoc-truc-ngang-hinh-1
Dựa vào nguyên tắc tác động của cánh bơm vào loại nước mà người ta chia máy bơm ra làm hai loại: bơm động học và bơm thể tích
Bơm động hoc: Đây là hãng máy bơm làm việc dựa theo tiêu chuẩn chất lỏng được nhận năng lượng liên tiếp từ cánh bơm truyền cho nó suốt từ của vòa đên của ra của máy bơm. hãng máy bơm nay gồm nhưng bơm sau: bơm cách quạt, bơm xoắn, bơm tia, bơm rung, bơm khí ép, bơm nước va….
Bơm thể tích: dòng bơm này làm việc theo nguyên lý là sửa đổi chu kỳ thể tích của buồng công tác truyền sức ép hút đẩy chất lỏng. bơm này có một số loại như: Bơm pit tông, bơm rô to….
Dựa vào mục đích này hưởng dụng của máy bơm nước người ta cũng chia máy bơm nước ra làm các loại như: máy bom nuoc thai , máy bơm hút bùn, máy bơm giếng khoan, máy bơm hố móng.