• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Giải pháp cho nguồn nước yếu

Trong nhiều trường hợp, nguồn nước cung cấp khá yếu không đủ để đáp ứng cho nhu cầu hãy sử dụng máy bơm nước tăng áp và máy bơm nước chìm là một giải pháp phù hợp nhất.
Máy bơm nước tăng áp hay còn được gọi là máy bơm áp lực. Đây là loại máy bơm có khả năng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, có tác dụng cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm. Tại các tiệm rửa xe thì máy bơm nước tăng áp thường được sử dụng rất nhiều.

giai phap cho nguon nuoc yeu
Máy bơm nước tăng áp hoạt động không cần phao tự động mà máy sẽ tự động bơm. Với loại máy bơm tăng áp có bình áp lực lớn thì sẽ giúp làm giảm thời gian hoạt động của máy cũng như tiết kiệm điện năng khi máy hoạt động.

 

giai phap cho nguon nuoc yeu
Máy bơm chìm là loại máy trong đó có một động cơ kín cận cùng với cơ thể bơm. Máy bơm chìm hoàn toàn được lắp ráp toàn bộ được ngâm trong chất lỏng được bơm. Lợi ích lớn nhất của máy bơm là nó ngăn bơm xâm thực. Bên cạnh đó, sự bền bỉ và vận hành mượt mà cũng là một trong những lý do mà máy bơm chìm “hớp hồn” người tiêu dùng hiện nay.
Nói chung , các thương hiệu sản xuất đã cho ra đời các loại máy bơm nước tăng áp và máy bơm chìm với thiết kế nhiều tầng cánh, máy bơm tăng áp tạo ra áp lực lớn hơn những bơm tự động khác. Đặc biệt, máy hoạt động không tiếng ồn nên gia đình bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mays ở trong nhà mà không bị làm phiền.
Ngoài ra, các bộ phận đầu bơm được làm từ nhựa, đồng, inox sẽ chống lại sự gỉ sét, đồng thời tăng tuổi thọ của máy bơm. Đồng thời, để tăng tính tiện lợi khi sử dụng thì các bộ phận của máy cũng được thiết kế sao cho dễ lắp đặt và thay thế khi có hư hỏng.