• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Hướng dẫn lựa chọn cho gia đình máy bơm nước

Hiện nay để chọn một máy bơm nước tốt là một điều rất khó khăn đối với tất cả mọi người bởi vì có rất nhiều máy bơm như GoldStar, LG, WILO, Hanil (Hàn Quốc), Pedrollo, Pentax (Ý) … Để chọn được một máy bơm nước như duy nhất của nó mặt với một mức giá vừa phải, độ tin cậy cao, thiết kế đẹp, sử dụng năng lượng tích hợp là rất khó khăn ….

huong-dan-lua-chon-cho-gia-dinh-may-bom-nuoc

Có được sử dụng máy bơm 125W được chào bán với mức giá 700.000-850.000 đồng / máy. Một số thương hiệu mới như Marquis, Shimizu (Indonesia) cũng khá mềm, dưới 1 triệu đồng / máy. Máy bơm WILO (Hàn Quốc) trước đây được biết đến dưới tên thương hiệu GoldStar, LG đã được tin tưởng rộng rãi, chọn từ một loạt các loại. Máy được bán với giá hơn 1 triệu lớp lớn điện (250W trở lên) hoặc máy có xuất xứ từ các nước như Nhật Bản, Đức, Ý …

Khi mua một máy bơm bạn nên xác định rằng tôi đã mua được sử dụng cho mục đích gì: để hấp thụ nước từ đường ống vào bể, bơm từ giếng, bể chứa ngầm trên chai nước để mua một bộ đồ, hoặc đi theo lời khuyên của các chuyên gia kỹ thuật tại các cửa hàng .

– Hôm nay trên thị trường Việt Nam với 2 máy bơm, máy hút chân không, máy bơm ly tâm: máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống nước và bơm lên cao trên một máy bơm ly tâm để đẩy nước chỉ. Trong trường hợp của phòng tắm gia đình là yếu, nhu cầu đối với máy bơm tự động (cũng là một loại chân không) để gia tăng áp lực nước từ bể vào thủ đô chính hay tắm hút trực tiếp từ bể ngầm, khai thác trên thiết bị.

– Chọn bơm độ cao thích hợp là một yếu tố không thể thiếu sau khi đã lắp ráp các yếu tố này. Bơm giá trị cao hơn 1,5 lần thường chọn giá trị thực tế là thích hợp (chiều cao là 10 mét, và sau đó chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy thuộc vào kích thước lớn hoặc kích thước nhỏ nhưng hồ lựa chọn máy có công suất và lưu lượng phù hợp.

– Chiều cao của nhà (từ bơm vào bể nơi nước hoặc trên trung bình) cũng là một trong những điều kiện để đưa vào tài khoản khi mua. Đối với 2.3 tầng thường chỉ cần mua máy bơm 125W (nước được cung cấp từ các ống hút hầm hố một cách dễ dàng và đáng tin cậy). Nhà có đường ống yếu hay 4,5 tầng, chọn một 230W hoặc 250W máy tính với quyền lực.

huong-dan-lua-chon-cho-gia-dinh-may-bom-nuoc-hinh-1

– Theo một số máy bơm nước nhập khẩu trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy bơm bị bắt chước, có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. Phân biệt hàng giả rất khó khăn vì hình dáng bên ngoài máy nhái làm rất tinh vi, rất giống máy thật. Vì vậy, khi mua, người tiêu dùng nên yêu cầu các cửa hàng thiết lập bảo hành của nhà sản xuất.

Hầu hết các máy bơm nước là các hộ gia đình ly tâm cantilever máy bơm trục ngang, vừa thu hút và đẩy lùi các hoạt động dưới nước (lên bồn trên sân thượng). Khi bạn cần phải bơm lưu lượng lớn, các máy bơm có thể được kết hợp song song. Khi cần đưa nước tới rất cao, các máy bơm sẽ được ghép nối trực tiếp hoặc cài đặt máy bơm áp lực để cung cấp ống nước. Các cửa hàng cũng nhận được một dịch vụ giếng bơm nước, lắp đặt và hoạt động của máy bơm nước để 1.200.000 VND. Đối với chúng tôi để mua máy bơm nước là rất cần thiết cho cuộc sống của chúng tôi.