• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Hướng dẫn mua máy bơm nước chuẩn xác

Khi chọn mua máy bơm đầu tiên của chúng ta cần xác định rõ nguồn nước tại gia đình của họ, chẳng hạn như hút bể nước từ đường ống hoặc bơm từ giếng, bể ngầm lên phía trên chai nước để mua một máy tính để phù hợp với, hoặc có những lời khuyên của các kỹ thuật các chuyên gia tại các cửa hàng.

 

huong-dan-mua-may-bom-nuoc-chuan-xac-hinh-1

 

+ Thị trường máy bơm nước hộ gia đình có các loại là máy bơm nước chính máy bơm chân không có thể hút trực tiếp từ đường ống và bơm lên bể ở trên cao, trong khi máy ly tâm máy bơm để đẩy nước chỉ. Trong trường hợp của gia đình tắm là yếu, nhu cầu mua máy bơm tự động (cũng là loại chân không) để gia tăng áp lực nước mà xuất phát từ một điểm thu hút để tắm hoặc trực tiếp từ một vòi nước chính nước ngầm trên thiết bị.
+ Chiều cao của nhà (từ bơm vào bể nơi nước hoặc trên trung bình) cũng là một trong những điều kiện để đưa vào tài khoản khi mua máy bơm nước. Đối với 2 hoặc 3 tầng thường chỉ cần mua máy bơm 125W (cung cấp nước từ bể ngầm hút ống nước dễ dàng và đáng tin cậy). Nhà có đường ống yếu hay 4-5 tầng, chọn một máy tính với 230W hoặc 250W điện.
+ Nếu bạn chọn máy bơm chìm để bơm giếng hoặc đạt bơm nước thải, chúng ta nên chọn máy bơm hoặc bơm giếng pentax Tsurumi chìm nước thải Nhật Bản
+ Chọn bơm độ cao thích hợp là một yếu tố không thể thiếu sau khi đã lắp ráp các yếu tố này. Bơm giá trị cao hơn 1,5 lần thường được lựa chọn các giá trị thực tế là thích hợp (chiều cao là 10 mét, sau đó chọn loại máy bơm có thể bơm nước lên độ cao khoảng 13-15m) Tùy thuộc vào kích thước bể lớn hay nhỏ nhưng chọn máy bơm có công suất và giao thông cho phù hợp.
+ Theo một số nước nhập khẩu máy bơm trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy bơm bị bắt chước, có xuất xứ chủ yếu từ Trung Quốc. Phân biệt hàng giả rất khó khăn đối với hình dạng vỏ bên ngoài nhân bản rất tinh vi, nhìn bình thường bên ngoài rất giống máy thật. Vì vậy, khi người tiêu dùng mua máy bơm nước nên yêu cầu các cửa hàng đặt chế độ bảo hành của nhà sản xuất.