• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách

Một dòng máy bơm cũng được phát triển trong thị trường máy bơm công nghiệp bơm dòng của Việt Nam, bơm chìm. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách. Máy bơm chìm nước thải cũng được nhiều người sử dụng

 

huong-dan-su-dung-may-bom-chim-nuoc-thai-dung-cach-hinh-1

Để có thể sử dụng đúng chìm dòng máy bơm nước thải, sau đó bạn phải biết điều dưới đây.
Dòng bơm chìm nước thải đều đặt máy bơm chìm nước thải, giải pháp bơm điện. Về bản chất, nguyên tắc hoạt động của nó là sự kết hợp của máy bơm ly tâm (Bơm ly tâm được sử dụng rất phổ biến hiện nay). Điện truyền qua dây để xoay động cơ, nước được hút lên từ miệng hút bởi lực hấp dẫn từ các máy bơm cánh quạt ly tâm và sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua đường ống để bơm lên.
Ưu điểm của bơm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.
Nhược điểm của nó là khó sửa chữa nếu bị hư hỏng vì luôn yêu cầu cao về độ kín nước.
Lắp đặt máy bơm phải phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc làm theo các hướng dẫn hiển thị trong danh mục kèm theo. Sau khi cài đặt bạn phải cố gắng xoay, có rất nhiều nhân viên cài đặt vấn đề chủ quan cho máy bơm chìm nước thải như vậy thường thả trong hố, trong hồ nên vận hành máy bơm nước hoặc xoay ngược được quét lên nước, điều này là hoàn toàn sai lầm và để lại hậu quả rất lớn.
Để bảo vệ động cơ máy bơm chìm nước thải đang hoạt động và an toàn bền, bạn cũng nên chú ý các vấn đề bằng cách sử dụng bảng điều khiển sẽ tránh được nguy cơ sự cố điện dẫn đến thiệt hại hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển phải bảo vệ mất pha chiến đấu, giai đoạn đảo ngược, chống kẹt rotor. Lý tưởng nhất, yêu cầu nhân viên chuyên nghiệp với máy bơm chuyên nghiệp kinh nghiệm cài đặt và tủ điều khiển.
Khi mua máy bơm chìm nước thải, chúng ta cần phải chú ý đến các kiểu, như máy bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn, bơm hố ga bùn loãng hoặc trộn lẫn với rác. Kiểm tra xem có chính xác các loại máy bơm mà bạn đặt nó? Kiểm tra nhãn và các nhà sản xuất, điều quan trọng là bạn nên kiểm tra xem máy bơm chìm nước thải được sử dụng ở 50Hz hoặc 60Hz và tìm thấy một địa điểm phân phối, cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng.