• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước thải

Khi mua máy bơm chìm nước thải về bạn nên kiểm tra các vấn đề chính sau đây

 

huong-dan-su-dung-may-bom-nuoc-thai-hinh-1

1. Bước đầu tiên là rất quan trọng, bạn nên kiểm tra xem các mục đúng với mua hàng của bạn được lựa chọn trên mạn tính hay không? Kiểm tra nhãn địa chỉ và phân phối máy Điều cần thiết là bạn nên kiểm tra xem máy bơm chìm nước thải được sử dụng ở 50Hz hoặc 60Hz.
2. Kiểm tra xem máy đã bị trầy xước, nứt một cái gì đó rất lớn để có thể phân biệt cho dù máy tính cụ thể được thực hiện hay không.
3. Kiểm tra tất cả các bộ phận cần thiết đã được cung cấp không? (Các bộ phận tiêu chuẩn liệt kê xem Constructions)
Sự cố thường gặp của máy bơm nước thải:
– Khi bạn mua máy bơm chìm nước thải, bạn nên chú ý đến các loại máy bạn mua vì thị trường có rất nhiều loại máy: Như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn, bơm hố ga bằng cháo hoặc đã trộn lẫn trong rác.
– Lắp đặt máy bơm phải được hướng dẫn bởi các nhà sản xuất hoặc dẫn đường, trong các bản vẽ Danh mục kèm theo.
– Khi cài đặt hoàn tất, bạn phải kiểm tra hướng quay. (Nhiều nhân viên cài đặt vấn đề chủ quan cho máy bơm nước thải như vậy thường thả trong hố, hồ để vận hành bơm nước hoặc xoay ngược được quét lên nước!?)
– Tủ điều khiển: Để bảo vệ động cơ vận hành máy bơm nước bền và an toàn, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này. Dùng bảng điều khiển để tránh rủi ro khi cố về điện dẫn đến hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển phải bảo vệ mất pha chiến đấu, giai đoạn đảo ngược, chống kẹt roto
– Lý tưởng nhất, yêu cầu nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn lắp đặt máy bơm nước thải.

 

huong-dan-su-dung-may-bom-nuoc-thai-hinh-2

Tháo bơm và lắp ráp:
Khi tháo bơm chuẩn bị một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đưa các món đồ khác nhau về nó. Không có chi tiết về từng chồng khác. Họ phải được sắp xếp gọn gàng theo hàng. Khi các miếng đệm O-ring và không tái sử dụng lại sau khi gỡ bỏ các miếng đệm phải có sẵn để thay thế.
Tháo bơm theo thứ tự, tham khảo các bản vẽ phần. Hãy chắc chắn rằng điện bị ngắt kết nối trước khi bắt đầu loại bỏ các máy bơm.
(1) Tháo bu lông vỏ bơm (120-3), nâng đỡ những động cơ (800) và loại bỏ các máy bơm.
(2) Tháo bu lông trục (125) và cánh bơm (021).
(3) Tháo tràn (193) ráo dầu.
(4) Tháo bu lông vỏ trung gian (120-4) và vỏ trung gian (005). (Hãy nhớ rằng bất kỳ chất bôi trơn còn lại trong buồng máy rửa cơ khí sẽ chảy ra)
(5) Hủy bỏ các vòng đệm cơ khí nhẹ nhàng (111), được cẩn thận không làm xước bề mặt trượt của trục động cơ.
2. Lắp ráp
Lắp ráp máy bơm theo thứ tự ngược để loại bỏ các máy bơm. Xin lưu ý những điểm sau đây:
(1) Khi lắp lại bơm cánh quạt xoay bằng tay và kiểm tra xem nó không xoay trơn tru. Nếu nó quay bước lặp lại không trơn trượt 3) đến 5).
(2) Sau khi hoàn thành bước 1) của lắp lại bơm, tay quay cánh quạt từ miệng hút và kiểm tra cho nó có thể diễn ra suôn sẻ và không chạm vào nắp hút trước khi vận hành máy bơm. Hãy mua nhẫn tròn, các miếng đệm và các chi tiết khác ra khỏi ổ cắm máy bơm chìm nước thải. Kích thước bảng được xác định trong “Bảo trì”.