• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Lựa chọn máy bơm chìm hút bùn tối ưu nhất hiện nay

Bạn được yêu cầu phải mua một máy bơm chìm để phục vụ hút bùn công trình xây dựng, nông nghiệp hoặc nước thải. Vấn đề của bạn đang cân nhắc lựa chọn những loại giá bơm bùn và chất lượng tốt nhất, hiệu quả sử dụng hầu hết thời gian. Chúng ta hãy xem làm thế nào để lựa chọn tốt bơm hút bùn theo bài viết dưới đây

 

 

lua-chon-may-bom-chim-hut-bun-toi-uu-nhat-hien-nay

 
Đặc điểm nổi bật của máy bơm chìm này là có một máy bơm mõm cao có thể hút các hạt bẩn kích thước để sử dụng trong các hồ, ao, bể chứa, xử lý nước thải, loại bỏ nước bẩn và bùn lớn trong khu dân cư, văn phòng … ..
Các thông số kỹ thuật quan trọng của máy bơm chìm hút bùn:
Lưu Lượng:
Bơm chìm hút bùn luồng giao thông lớn hơn các máy bơm khác. Nước làm mát động cơ, vì vậy bạn có thể yên tâm vì máy bơm chìm hút bùn có thể hoạt động trong thời gian dài và liên tục.
Cột áp:
Nước thải bơm bùn nhưng không quá cao nhưng bơm khối lượng gần như luôn luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Thiết kế:
Các máy bơm là nhỏ gọn, xách tay và di chuyển dễ dàng để cài đặt bất kỳ địa hình, cơ thể bơm được làm bằng vật liệu thép không gỉ, cánh quạt làm bằng gang và tối đa chân không gỉ. Ngoài ra, máy bơm chìm hút bùn có ưu điểm là độ rung, tiếng ồn hoạt động. Bên trong máy bơm lắp rơ le cũng nóng và tắt nguồn là chế độ cài đặt trước khi tăng nhiệt độ trên 100C.
Trong khi sử dụng, bạn cũng nên thường xuyên duy trì và làm sạch các bộ phận bơm bùn để tránh bụi bẩn bám trên các máy bơm không hoạt động hiệu quả. Nó cũng làm tăng độ bền của máy bơm chìm.