• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Máy Bơm Công Nghiệp Nào Thịnh Hành Nhất

Máy bơm công nghiệp là thiết bị cung cấp nước cho các khu công nghiệp, các tòa nhà, hệ thống cấp thoát nước chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm công nghiệp trên thị trường đến từ các thương hiệu lớn như Ebara, Pentax, Sealand, Inter,… Vậy loại máy bơm nào đang thịnh hành nhất hiện nay? Để trả lời câu hỏi này bomcongnghiep.com.vn xin giới thiệu đến bạn đọc bài viết sau.

Bơm công nghiệp là dòng máy bơm có công suất lớn, cung cấp lượng nước có lưu lượng lớn để phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp, hệ thống cung cấp nước,…. Có rất nhiều loại máy bơm công nghiệp đang được bày bán trên thị trường thế nhưng có 3 dòng máy bơm công nghiệp phổ biến nhất phải nhắc đến khi lựa chọn mua máy bơm.

1.Máy bơm công nghiệp Pentax

may-bom-cong-nghiep-pentax

Máy bơm công nghiệp Pentax là dòng máy bơm nhập khẩu từ Italia với nhiều dòng model có công suất, cấu tạo khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của từng đối tượng người tiêu dùng khác nhau.

2. Máy bơm công nghiệp Ebara

may-bom-chua-chay-ebara

Máy bơm công nghiệp Ebara cũng là dòng máy bơm ly tâm được nhập khẩu với công suất lớn thường được lắp đặt ở các hệ thống cung cấp nước lớn, khu công nghiệp, hệ thống bơm chữa cháy,….

3. Máy bơm công nghiệp Inter

may-bom-cong-nghiep-inter

Đây là dòng máy bơm được sản xuất tại Việt Nam, một thương hiệu của Công ty Thành Đạt với các dòng máy bơm có công suât lớn nhỏ tương đương dòng máy bơm của Pentax mà có giá thành thấp hơn so với máy bơm Pentax.

Vẫn còn rất nhiều dòng máy bơm công nghiệp khác đang được nhiều tiêu dùng lựa chọn. Trên đây là 3 dòng máy bơm công nghiệp đang thịnh hành nhất trên thị trường để bạn đọc có thể tham khảo.

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm gợi ý khi chọn mua máy bơm công nghiệp. Để mua bơm công nghiệp chất lượng bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín trên thị trường như Thành Đạt để mua máy bơm đạt chất lượng tránh mua phải máy bơm kém chất lượng.