• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Máy Bơm Công Nghiệp Pentax Nào Được Mua Nhiều Nhất

Thương hiệu Pentax đến từ Italia luôn được người tiêu dùng ở Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Trong các dòng bơm của Pentax, thì dòng máy bơm công nghiệp Pentax thì dòng máy bơm Pentax CM là dòng máy được mua nhiều nhất. Bạn có biết những lý do gì để dòng máy bơm này được người tiêu dùng lựa chọn hay không?

Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này bomcongnghiep.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc những lý do để dòng bơm công nghiệp Pentax CM lại được lựa chọn nhiều đến thế.

Những lý do khiến máy bơm công nghiệp Pentax CM được lựa chọn

may-bom-cong-nghiep-pentax-nao-duoc-mua-nhieu-nhat

Dòng bơm công nghiệp Pentax CM là dòng máy bơm ly tâm được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau nhưtrong công nghiệp, nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống chữa cháy.
Dòng máy bơm công nghiệp CM  rất đa dạng với rất nhiều model và công suất khác nhau để đáp ứng từng mục đích sử dụng của người mua hàng. Bơm có công suất nhỏ nhất là 2Hp và công suất lớn nhất là 50Hp, lưu lượng từ 4,5 – 330  m3/h rất thích hợp cho việc cung cấp nước tới các công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống xây dựng, hệ thống bơm pccc ở các tòa nhà.
Pentax là thương hiệu đến từ Italia nên chất lượng rất ổn định với kiểu dáng cũng như cấu tạo hiện đại Pentax luôn thay đổi để có thế phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng nên độ bền của các dòng bơm rất tốt. Pentax có máy khỏe, động cơ hoạt động bền bỉ. Đây là dòng máy bơm số 1 trên thị trường hiện nay.  
Ứng dụng của dòng máy bơm Pentax trong công nghiệp là dùng để cung cấp nước cho các khu công nghiệp lớn, khu chung cư, các tòa nhà cao tầng, hệ thống bơm chữa cháy.
Các model máy bơm công nghiệp Pentax bán chạy nhất như sau:
– Máy bơm Pentax CM 32
– Máy bơm Pentax CM 40
– Máy bơm Pentax CM 50
– Máy bơm Pentax CM 65
Dưới đây là bảng catalogue thông số kỹ thuật máy bơm công nghiệp Pentax dòng CM để mọi người tham khảo.
catalogue-may-bom-cong-nghiep-pentax-cm
Qua đây có thể thấy được rằng dòng máy bơm công nghiệp Pentax CM có rất nhiều model để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của từng người dùng. Hơn thế đây cũng là dòng bơm được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, hiệu suất làm việc vì thế mà đây là dòng bơm công nghiệp được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất hiện nay.