• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Máy bơm ly tâm đời mới có gì khác biệt?

Trong những trở lại đây, nhu cầu của con người về việc sử dụng máy bơm ly tâm trong lao động, sản xuất hay trong nhu cầu sinh hoạt ngày một tăng lên. Do đó, số lượng cũng như chủng loại của máy bơm đang có mặt trên thị trường Việt Nam ngày một nhiều và đem lại rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người dân. Nếu như trước đây máy bơm nước thường được nhập khẩu từ các nước như Ý, Hàn Quốc, Trung Quốc thì giờ đây còn có các nước trong khu vực như Đài Loan hay Indonesia.

may-bom-ly-tam-doi-moi-co-gi-khac-biet-hinh-1

Số lượng cũng như chủng loại của các loại máy bơm ngày càng nhiều kéo theo giá thành của chúng cũng đã giảm đi rất nhiều. Ở thời điểm bây giờ, giá của một chiếc máy bơm chỉ bằng 70 đến 80% giá máy bơm ở thời điểm cách đây vài năm. Bên cạnh nguyên nhân chính là do sự xâm nhập vào thị trường của nhiều hãng máy bơm nước đến từ nhiều nước, còn là việc một số hãng như Shinil hay LG đã sản xuất trong nước đã đưa ra rất nhiều chủng loại máy bơm nước khác nhau với mức giá cạnh tranh. Ở thời điểm vài năm trở về trước thì bạn phải bỏ ra số tiền thấp nhất là hơn 1 triệu đồng để có thể sở hữu một chiếc máy bơm ly tâm, nhưng đến nay số tiền đó chỉ còn ở mức từ 700.000 đến 850.000 đồng cho một chiếc máy bơm nước có công suất là 125W và dựa vào kiểu dáng của máy bơm nước mà sẽ có những mức giá thành khác nhau. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, những loại máy bơm nước đến từ Trung Quốc tỏ ra không được ưa chuộng bởi vì khả năng làm việc không được cao cũng như chất lượng của máy bơm nước không đảm bảo. Riêng đối với những loại máy bơm trên 1 triệu đồng thì thường có công suất cao hơn là 250W hay đó là những loại có nguồn gốc từ Nhật Bản, Ý. Chính vì vậy khi mua máy bơm nước, ngoài việc chú ý về giá, về công suất thì các bạn cũng nên chú ý về hãng sản xuất của máy bơm nước.

may-bom-ly-tam-doi-moi-co-gi-khac-biet-hinh-2

Chính vì sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại cũng như sự cạnh tranh của các loại máy bơm nước như hiện nay mà khi đến bất cứ một cửa hàng bán máy bơm nước nào bạn cũng sẽ nhận được nhiều sự tư vấn và lựa chọn cho chiếc máy bơm nước mà mình định mua. Tuy nhiên bạn cũng cần phải xác định được cho mình mục đích của việc sử dụng mua máy bơm ly tâm dùng để làm gì mà từ đó có thể lựa chọn ra loại máy bơm phù hợp nhất. Nếu với nhu cầu sử dụng trong gia đình thì trên thị trường có 2 loại máy bơm ly tâm chính là bơm ly tâm và bơm tự  mồi. Với những chiếc máy bơm ly tâm thì bạn có thể đẩy nước lên cao còn với máy bơm tự  mồi thì có thể cho phép bạn bơm nước mà không cần mồi nước. Và bạn nên dùng những loại máy bơm tăng áp thuộc máy bơm hút ly tâm để dùng nếu như có sử dụng vòi hoa sen gặp tình trạng nước yếu. Ngoài ra, chiều cao của ngôi nhà cũng chính là một điều mà bạn cần lưu ý để chọn mua máy bơm ly tâm. Với những ngôi nhà từ 2 đến 3 tầng thì bạn có thể dùng loại có công suất 125W nhưng nếu như từ 4 đến 5 tầng thì bạn hãy nâng công suất lên thành 250W.

Và cuối cùng, do sự cạnh tranh về máy bơm ly tâm hiện nay mà không ít loại máy bơm nước thuộc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã xâm nhập vào thị trường chủ yếu là chúng được xuất xứ từ Trung Quốc. Vì vậy bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về máy bơm nước để có thể mua được những chiếc máy bơm ly tâm tốt nhất.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng máy bơm nước thải Ebara đúng cách