• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Máy bơm nước được ứng dụng trong cuộc sống

Máy bơm nước được một loại sức mạnh động cơ được chuyển đổi thành một dạng năng lượng được truyền vào trong nước. Năng lượng này làm cho nước di chuyển.

 

may-bom-nuoc-duoc-ung-dung-trong-cuoc-song-hinh-1

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước được thương hiệu và không rõ nguồn gốc rang.De chọn mua một máy bơm nước phù hợp, lành mạnh và rẻ hơn nó không phải là dễ dàng.
– Đầu tiên, để xác định vị trí của nguồn nước, bơm vị trí máy bơm nước từ đường ống Hút bể, bơm từ giếng, hoặc trung bình dưới lòng đất nước lên trên cao … để chọn mua máy phù hộp.
– Với giếng đóng (giếng), mực nước tĩnh trong trung bình khoảng 8 m trở lại, có thể sử dụng loại công suất bơm ngang khoảng 1 mã lực
– Điều này loại máy bơm nước trung bình khoảng 5 m3 / giờ.
– Ở những nơi có mực nước sâu mực nước tĩnh lên đến 16 m, bạn phải sử dụng bơm ly tâm cho giếng sâu có công suất 2 ngựa và 2 đầu bơm. Bơm lưu lượng nước về 5m3 / giờ.
– Đối với máy bơm nước ở độ sâu lên đến 30 m, bạn phải sử dụng máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Thông thường, bạn có thể sử dụng loại công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3 / giờ. Nếu bạn cần truy cập hơn có thể chảy loại 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lưu lượng 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của các máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Nếu các tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải dùng đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Điện dùng cho máy bơm nước phụ thuộc vào lưu lượng nước, thúc đẩy và hấp thu. Nếu ấn, nhưng hấp thu lớn hơn tiêu thụ điện nang.Ngoai nếu ống bị bẩn, nhiều trò chơi, khuỷu tay, ống dài cho đến nay gây trở ngại hướng dẫn cũng mất dien.Khi vòi phun bị rò rỉ hay nụ hôn lỗ, với không khí bị hút vào trong nước có thể không.
– Nước máy bơm nước Vị trí cao hơn cần thiết để hấp thụ phần hút thuốc để hoàn thành mồi (phải có một chiều van), thu hút nước mới
– Không có nước nhưng máy bơm nước vẫn chạy, máy sẽ nóng và thiệt hại.
– Không có đủ nước cho các máy bơm nước hoặc máy bơm nước đẩy nước không thoát đi (do bơm yếu, để đưa nước tới các cao lớn …), máy bơm nước cũng dẫn đến thiệt hại cho máy nóng lên. Máy bơm nước lạnh máy bơm nước thường cho phép nhiệt độ tối đa là 400C, nếu nhiệt độ cao hơn sẽ làm hỏng bơm. Nhiệt độ càng cao, hiệu quả bơm của tế bào giảm.