• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Máy bơm nước Pentax lựa chọn cho gia đình

Máy bơm nước Pentax một thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam bơm. Được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau với chất lượng tuyệt vời, máy bơm Pentax đang chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng.

 

may-bom-nuoc-pentax-lua-chon-cho-gia-dinh-hinh-1

Cấu tạo chính của máy bơm nước Pentax
– Bánh công tác: Bánh công tác được sử dụng trong máy bơm nước thường có 3 loại chính: cánh mở, một phần mở và đóng lại cánh. Thông tin học, máy bơm nước Pentax sử dụng cánh bán mở.
– Các cánh quạt được gắn trên một trục với các bộ phận để sửa chữa nó. Đây là một phần của vòng quay của bơm cánh quạt gọi. Bơm cánh bơm pentax trong gang thông thường hoặc thép không gỉ. Các bề mặt của lưỡi dao và ổ bánh công tác phải đáp ứng các độ mịn cao. Các cánh quạt và cánh quạt được cân bằng cân bằng tĩnh và năng động đến hoạt động cánh quạt không chà xát với thân bơm.
– Bơm Trục: Thường được làm bằng thép hợp kim. Các cánh quạt được gắn vào trục thông qua một giao lộ chính.
Nguyên tắc hoạt động của máy bơm nước Pentax – máy bơm ly tâm
– Máy bơm nước Pentax hoạt động trên nguyên tắc lực ly tâm, tức là khi một đối tượng xung quanh trục của nó sẽ có một kéo hướng xa trục quay và động vật có khả năng đi qua tâm của vòng quay. Trong trường hợp này, các hạt nước trong khi nằm trên một đĩa xoay tròn sẽ có tác dụng của lực ly tâm và chuyển dần từ trung tâm ra phía ngoài.
Nói chung, các nước sẽ được dẫn vào trung tâm của vòng quay của bánh công tác, nơi mà dưới tác dụng của lực ly tâm đẩy nước ném bánh công tác cạnh. Năng lượng bên ngoài cánh quạt được truyền qua dòng nước trước khi áp suất riêng phần sẽ sản xuất điện, 1 phần nước làm động lực chuyển động.
– Trước khi máy bơm làm việc, để được đưa cho bơm mồi.
– Bơm công việc thông qua quá trình đẩy và hút 2 lưu thông, tạo ra một dòng chảy liên tục qua bơm.
– Khi các hạt nước li tâm đẩy lực lượng từ trung tâm về phía các cạnh của bánh công tác bơm làm xuất hiện khoảng trống ở trung tâm cánh bơm. Áp lực trong khoảng cách này có thể thấp hơn so với áp suất bên ngoài. Trong lý thuyết bơm ly tâm Pentax có thể hấp thụ nước ở độ sâu tối đa là 10 mét so với các trung tâm cánh bơm.
Máy bơm nước Pentax không chỉ đặt máy bơm khô (máy bơm ly tâm), mà còn phát triển các máy bơm chìm (tên lửa máy bơm). Máy bơm nước được sử dụng cho các giếng nước thường bơm dân dụng, bơm chìm đặt cho giếng hoặc tăng áp cho các tòa nhà cao tầng. Các máy bơm được phong phú trong thiết kế, tính năng và giá cả.

 

may-bom-nuoc-pentax-lua-chon-cho-gia-dinh-hinh-2

Tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng của gia đình, người đọc có thể tham khảo một số dòng pentax model bơm dưới đây:
– Bơm nước thải: DG, DGT, DX, DXT, DMT, DP
– Bơm giếng khoan: 3S, 4S, 6S
– Bơm tăng áp: U9SLG, U5SLG, U7SLG,
– Bơm nước nóng: U5S
Có thể dễ dàng nhìn thấy, chất lượng máy bơm nước Pentax không thua kém các sản phẩm nổi tiếng trên thị trường như: Ebara, Tsurumi, giá Foras..nhung Pentax cực kỳ hợp lý cho hầu hết người tiêu dùng. Chúng tôi tin rằng máy bơm nước Pentax sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.