• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Nguyên nhân khiến máy bơm nước thải Tsurumi bị cháy

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm nước thải hàng đầu được ưa chuộng tại các hệ thống xử lý nước thải hiện nay. Trong quá trình sử dụngđược sử dụng bơm nước thải sẽ không thể tránh khỏi các sự cố khiến chiếc máy bơm nước Tsurumi bị cháy. Cùng https://bomcongnghiep.com.vn/ đi tìm hiểu nguyên nhân khiến bơm Tsurumi bị cháy qua bài viết sau.

Máy bơm nước thải Tsurumi bị cháy do đâu

nguyen-nhan-khien-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-bi-chay

Thương hiệu Tsurumi là thương hiệu máy bơm nước thải đến từ Nhật Bản, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá thành của bơm. Bơm hoạt động rất bền bỉ tuy nhiên có thể do những nguyên nhân sau khiến cho chiếc bơm nước thải Tsurumi bị cháy là:

  • Nguyên nhân khiến cho máy bơm nước bị cháy có thể do máy bơm bị chập điện
  • Bơm nước thải Tsurumi hoạt động ngay cả khi không có không nước cũng là nguyên nhân khiến bơm bị cháy.
  • Rơ le nhiệt của máy bơm bị hỏng dẫn đến máy bơm không tự ngắt điện được

Cách hạn chế sự cố máy bơm nước thải Tsurumi bị cháy

– Bơm nước thải Tsurumi là dòng bơm thường được đặt chìm dưới nước vì thế khi sử dụng cần phải hết sức thận trọng tránh tình trang bơm bị hở điện gây nguy hiểm cho người dùng.

– Lưu ý không được phép để máy bơm Tsurumi hoạt động quá lâu trong tình trạng máy bơm không có nước.

– Thường xuyên kiểm tra phớt máy bơm nước thải, nếu có dấu hiệu hư hỏng, bạn cần phải kiểm tra, sửa chữa và thay phớt mới

– Kiểm tra rơ le nhiệt để xem nó có còn hoạt động hay không để kịp thời sửa chữa, bảo dưỡng nếu bị hư hỏng.

Trên đây là một vài nguyên nhân gây ra tình trạng máy bơm nước thải Tsurumi bị cháy và cách để hạn chế hiện tượng này xảy ra mà add muốn bạn đọc tham khảo. Hi vọng qua bài viết này sẽ mọi người rút ra được kinh nghiệm để tránh được những sự cố khiến chiếc bơm nước thải Tsurumi bị cháy. Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết cách sử dụng máy bơm nước thải hiệu quả.