• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913985808

Nhận biết máy bơm nước Inter chính hãng

Dấu hiệu nhận biết máy bơm nước INTER chính hãng

Máy bơm nước INTER là thương hiệu máy bơm được sản xuất bởi Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt và được phân phối trên toàn quốc. Các sản phẩm máy bơm do Công ty Thành Đạt cung cấp vô cùng đa dạng với rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

Nhận biết máy bơm nước Inter chính hãng

Tất cả các sản phẩm do Công ty cung cấp đều được kiểm tra và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Cục đo lường chất lượng. Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện một số sản phẩm làm nhái thương hiệu INTER khiến cho người dùng khó có thể phân biệt đâu làm sản phẩm bơm INTER chính hãng. Vì vậy trong bài viết này, Máy bơm Thành Đạt xin gửi tới Quý khách một số dấu hiệu nhận biết bơm chính hãng để mọi nguo9wif cùng tham khảo.

  • Tất cả các sản phẩm bơm INTER đều được dán tem chống hàng giả của Bộ Công An và có ký nháy của Công ty. Để kiểm tra bơm có phải là bơm chính hãng hay không, mọi người chỉ cần quét mã QR và xuất hiện link website của Công ty chúng tôi bomcongnghiep.vn.
  • Nhận biết máy bơm nước Inter chính hãngĐối với các sản phẩm bơm INTER CA thì đầu bơm được sơn màu đỏ, buồng bơm được đúc áp lực cao, phớt bơm cơ khí chịu nhiệt. Đế bơm dày 6-8 ly gấp trên hệ thống CNC. Trên họng xả, họng hút bơm đều được dán giấy có logo INTER.

Nhận biết máy bơm nước Inter chính hãng

  • Đối các sản phẩm bơm INTER CM thì thùng bơm được làm bằng gỗ, bơm có màu xanh, phớt bơm chịu nhiệt, mặt bích của các sản phẩm bơm Inter được làm bằng gang.

Nhận biết máy bơm nước Inter chính hãng

  • Các sản phẩm bơm chữa cháy Inter CA được chia ra thành 2 loại bơm chữa cháy diesel và bơm chữa cháy điện. Trong đó các sản phẩm bơm diesel sử dụng động cơ diesel Huichai, Weifang trong đó đầu bơm và động cơ đều có màu sơn đỏ. Các sản phẩm bơm chữa cháy điện thường dùng động cơ điện Vicky có màu xanh, đầu bơm được sơn màu đỏ.

Nhận biết máy bơm nước Inter chính hãng

Trên đây là một số cách để nhận diện được các sản phẩm bơm INTER chính hãng để Quý khách hàng có thể tham khảo để từ đó có thể nhận biết được các sản phẩm bơm chính hãng.

Nên mua các sản phẩm bơm của INTER ở đâu?

Để tránh trường hợp mua phải những sản phẩm bơm kém chất lượng, bơm làm nhái thương hiệu INTER thì Quý khách hàng nên chọn mua bơm ở các Showroom của Thành Đạt hoặc mua hàng tại các đại lý phân phối chính hãng của Công ty Thành Đạt.

Công ty Thành Đạt với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên nhập khẩu, sản xuất các sản phẩm máy bơm chất lượng, chính hãng với rất nhiều thương hiệu bơm lớn. Trong đó các sản phẩm INTEr là thương hiệu riêng và được sản xuất trực tiếp bởi Thành Đạt nên các sản phẩm bơm do Công ty cung cấp chắc chắn là sản phảm chính hãng và có giá thành tốt nhất.

Ngoài ra Công ty còn có đội ngũ nhân viên kinh doanh có chuyên môn được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ để giúp Quý khách hàng lực chọn các sản phẩm bơm phù hợp nhất.

Vì vậy khi cần tìm mua các sản phẩm bơm INTER chính hãng thì Quý khách có thể lựa chọn mua hàng trực tiếp tại Công ty chúng tôi qua các thông tin sau đây:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT