• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Những điều cần chú ý khi dùng máy bơm nước.

Hãy chú ý đến việc sử dụng, công suất, lưu lượng và cột áp của máy bơm nước.

Một lưu ý cũng là cực kỳ quan trọng khi mua máy bơm nước được ghi nhận để sử dụng điện áp, công suất, lưu lượng và áp lực để các cột hợp lý với nhu cầu.

 

nhung-dieu-can-chu-y-khi-dung-may-bom-nuoc-hinh-1

Sản xuất điện bằng cách sử dụng máy bơm nước trên thị trường hiện nay thường có hai loại phổ biến là: nước máy bơm điện áp sử dụng 220V 2 pha điện áp được sử dụng hàng ngày trong gia đình, các máy bơm thông thường có trung bình công suất nhỏ và sử dụng phù hợp các nhu cầu trong các hoạt động hàng ngày như hộ gia đình máy bơm nước, máy bơm chìm, máy bơm ly tâm … Một dòng khác nhau của máy bơm nước bằng cách sử dụng điện áp 380V 3 pha điện áp thường được sử dụng trong sản xuất, thường chảy máy bơm cho các phương tiện và công suất lớn thích hợp để sử dụng trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ và nhiều nhiệm vụ khác như bơm hố, máy bơm nông nghiệp, máy bơm chữa cháy …

Về xuất khẩu, cần phải nhận thức của công việc bạn cần phải sử dụng máy bơm nước lựa chọn đó. Công suất máy bơm nước thường được nhà sản xuất là HP (mã lực), nhưng trong quá trình sử dụng máy bơm nước không bao giờ đạt được 100% công suất là thông số kỹ thuật. Vì vậy, khi chọn mua nên mua máy bơm nước nhưng chỉ có 70% công suất đủ để đáp ứng nhu cầu vận hành máy để đảm bảo sự ổn định và độ bền.

Lưu lượng và áp suất, lưu lượng cột ở đây thường xuyên nhưng m3 / h hoặc l / min cũng là cột áp khoảng cách đẩy và kéo của máy bơm nước. Nó phải được đo lường một cách cẩn thận các khoảng cách từ vị trí đặt các máy bơm nước và thiết lập khoảng cách bơm nước vào bể để làm tiêu chí hợp lý cột áp dụng. Nó sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về nhu cầu đối với nhân viên bán hàng của họ để tư vấn và lựa chọn cho các dịch vụ tốt nhất.

 

nhung-dieu-can-chu-y-khi-dung-may-bom-nuoc-hinh-2

Trên đây chỉ là những ý cơ bản khi mua máy bơm nước. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và nhu cầu cụ thể mà người sử dụng chọn mua thích hợp nhất. Sau khi mục tiêu và yêu cầu của vị trí của họ được xác định rõ ràng, việc tìm kiếm công việc cuối cùng đến một địa chỉ có uy tín như các công ty bán hàng, phân phối, các doanh nghiệp uy tín dày để đảm bảo quyền lợi chính họ là người sử dụng và các dịch vụ chăm sóc, bảo hành tốt nhất.