• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Những điều cần lưu ý khi gặp sự cố với máy bơm tăng áp Ebara

Máy bơm tăng áp Ebara đem lại nhiều lợi ích và công dụng cho người sử dụng. Đối với các gia đình hiện đại ngày nay, việc sử dụng máy bơm tăng áp để nâng cao chât lượng cuộc sống là điều rất cần thiết. Để đảm bảo việc sử dụng máy bơm tăng áp Ebara luôn đạt hiệu quả cao nhất thì trước tiên nên nắm được những nguyên nhân gây ra những sự cố với máy bơm tăng áp và cách khắc phục chúng.

Nhung dieu can luu y khi gap su co voi may bom tang ap Ebara
Điều đầu tiên, chúng ta cần những sự cố có thể xảy ra với máy bơm tăng áp Ebara:
Bình áp lực hay bị vỡ, hỏng đồng hồ đo áp lực, tần suất khởi động của máy bơm tăng áp rất cao. Khi bạn vận hành nhiệt độ của động cơ tăng cao, các thiết bị điện nhanh hỏng
Nguyên nhân chủ yếu của những sự cố trên, do máy bơm tăng áp Ebara phải hoạt động quá tải, khi đó máy bơm sẽ nhận tín hiệu đóng ngắt ảo dẫn đến máy bơm hoạt động chập chờn, nóng máy, các thiết bị nhanh bị hỏng và ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng nước trong gia đình.
Những lưu ý khi gặp sự cố với máy bơm tăng áp Ebara
Khi phát hiện có sự cố với máy bơm tăng áp Ebara cần tìm biện pháp khắc phục ngay vì nếu để máy bơm hoạt động trong tình trạng đó quá lâu sẽ dẫn đến hỏng các thiết bị của máy bơm, lượng điện năng tiêu hao tăng đột ngột và thậm chí là hỏng bơm. Khi đó kết cấu đường nước và các thiết bị liên quan sẽ bị phá vỡ và làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của con người. Lắp đặt tủ điện biến tần để có thể điều chỉnh được lưu lượng bơm phù hợp và thời gian đóng ngắt tối thiểu là 120s. Sử dụng dòng bơm đa tầng cánh sẽ giảm thiểu sự cố có thể xảy ra với máy bơm tăng áp Ebara.