• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy bơm nước

Máy bơm nước là một thiết bị thường được sử dụng trong nhiều gia đình hiện nay, nó được sử dụng cuộc sống hàng ngày liên quan đến các hoạt động của con người.

 

nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-may-bom-nuoc-hinh-1

 

 

Trong thời gian hoạt động, các máy bơm nước có thể xảy ra sự cố cản trở người sử dụng, có thể do lỗi của nhà sản xuất nhưng cũng có thể được gây ra bởi các nhà điều hành là không tốt.

– Để có nguồn nước đáng tin cậy, sử dụng liên tục và kéo dài của máy bơm nước, cần lưu ý: điện nước, máy bơm nước thường sử dụng 34 mm đường kính đầu ra 27 mm.

– Với máy bơm ly tâm cũng sâu, cần sơn lót trước khi sử dụng và cài đặt của van một chiều trong ống xả. Nếu không có nước, máy bơm sẽ kêu lên, kết quả là chân bị gãy và cháy phốt pho cơ bơm kéo.

– Để cài đặt trong bộ lọc nước lưới lọc bụi bẩn đầu vào, đất, cát có thể dẫn đến cánh quạt bị mắc kẹt.

 

nhung-dieu-can-luu-y-khi-su-dung-may-bom-nuoc-hinh-2

 

– Khi bơm từ nguồn nước máy là rất yếu và cần mồi trước khi khởi động và cài đặt các van một chiều như giếng sâu bơm. Nếu không có nước, phốt pho sẽ bị hư do nhiệt và nước trở lại vào máy gây cháy máy.

– Trường hợp nào đó nước được bơm qua đường ống trong các rò rỉ, van bị hư hỏng, xuôi tự động, gãy chân phosphate, lưỡi dao bị gãy và vòng bi. Khi nó cần phải được cố định ngay lập tức nếu sẽ không cháy động cơ bơm.

– Nếu động cơ máy bơm nước quay rất chậm và nước chảy rất yếu, là do mang hai máy bơm dầu đầu tiên đã khô. Trường hợp này đã dẫn đến nổ hoặc cầu chì. Để khắc phục, chỉ cần chất bôi trơn nhỏ nhỏ trên trục trước khi cầu chì mới và bơm chạy lại.