• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Những dòng máy bơm công nghiệp dùng trong khai thác dâù khí

Như các bạn đã biết, dầu khí là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nước ta hiện nay.  Vì vâỵ, việc khai thác dầu khí cũng đặc biệt được quan tâm. Để hỗ trợ cho công việc khai thác dầu khí người ta sử dụng các lại máy bơm công nghiệp để hỗ trợ. Sau đây bomcongnghiep.com.vn xin giới thiệu một số dòng máy bơm công nghiệp dùng trong khai thác dâù khí.

Một số dòng máy bơm công nghiệp dùng trong khai thác dâù khí

Máy bơm cứu hỏa

nhung-dong-may-bom-cong-nghiep-dung-trong-khai-thac-dau-khi

Dầu khí là một loại chất nhiêu liệu dễ gây nên  cháy nổ. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn không để xảy ra cháy nổ trong các khu vực khai thác dầu là vẫn đề được quan tâm hàng đầu. Do đó việc trang bị máy bơm cứu hỏa là điều vô cùng cần thiết. Để đảm bảo an toàn người ta trang bị những chiếc máy bơm cứu hỏa cỡ lớn như máy bơm cứu hỏa Tohatsu. Chúng ta nên kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng luôn trong tình trạng sẵn sàng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ trong việc kiểm tra bơm cứu hỏa cũng có thể dẫn đến những hậu họa khó lường.

Máy bơm trục đứng

nhung-dong-may-bom-cong-nghiep-dung-trong-khai-thac-dau-khi-2

Dòng máy bơm này,có khả năng hút đẩy được khối lượng chất lỏng lớn đồng thời lượng ma sát gây ra không lớn. Mà ngành công nghiệp dầu khí thì cần ần bơm đẩy với lưu lượng lớn và không cần đẩy cao. Vì vậy chúng rất thích hợp cho ngành công nghiệp khai thác dầu khí. Máy bơm trục đứng lại có khả năng giảm được tối đa ma sát do sử dụng lực hút ly tâm từ các cánh quạt chuyển động. Chính vì thế, loại máy bơm này được xem là rất an toàn khi sử dụng trong ngành khai thác và chế biến dầu khí.

Máy bơm nước tăng áp

nhung-dong-may-bom-cong-nghiep-dung-trong-khai-thac-dau-khi-1

Trong các giai đoạn khai thác dầu khi, chất lỏng sẽ phải đi qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Vì vậy nếu chỉ với lực đẩy ly tâm ban đầu thì không thể nào đủ lực để đưa dầu đi. Để có thể trợ lực cho dòng chảy hoạt động bình thường người ta sử dụng máy bơm nước tăng áp.