• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Những lưu ý khi chọn máy bơm nước thải

Đặc điểm ưu việt của tất cả các dòng máy bơm nước thải là sử dụng dễ dàng thiết kế nhỏ gọn và dễ dang lắp đặt di chuyển nên máy bơm có thể dùng tại các công trường, dùng để hút nước hố móng, hoặc những công việc hút nước thô nước mưa tại công trường. Sau đây là những lưu ý khi chọn máy bơm nước thải.

 

Nhung luu y khi chon may bom nuoc thai
1 . Công suất lưu lượng của máy : Dòng máy bơm nước thải thường có công suất lớn, cột áp máy bơm thường thấp, đường kính của máy tương đối lớn, là dạng máy bơm trục đứng.
2. Lắp đặt : Dòng máy bơm nước thải có thể lắp đặt đứng hoặc nằ tùy theo các thiết kế của công trình có thể lắp máy.
3. Xác định vật liệu hút : bạn cần xác định nguồn nước hút, để có thể sử dụng loại máy bơm nước thải thế nào để tuổi thọ máy bơm không bị ảnh hưởng bởi những vật chất lẫn vào nước gây hỏng cánh, kẹt máy bơm.
4 Nguồn nước hút : bạn cần xác định nguồn nước hút có lẫn những tạp chất axit không để lựa chọn loại máy bơm nước thải dòng thân bằng gang, hoặc bằng inox cho phù hợp.
Những tiêu chuẩn trên sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng máy bơm nước thải đúng theo thiết kế máy bơm mà bạn yêu cầu, tránh gây lãng phí hoặc những hư hỏng khi vận hành.