• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Những tác động xấu đến tuổi thọ của máy bơm nước

Nhắc đến máy bơm nước ắc hẳn nhiều người đều biết đến và vận dụng vào rất nhiều ngành nghề hiện này. Máy bơm nước giúp đáp ứng nước sạch cho các khu đô thị đông đúc. Máy bơm nước còn có một vài áp dụng như xử lý nước thải nhờ hệ thống máy máy bơm nước thải, bơm hút bùn, bơm chữa cháy, hay bơm giếng khoan. Nhưng khi sủ dụng máy bơm nước một số điều  sau đây sẽ tác động xấu đến tuổi thọ của máy bơm nước.

 

nhung-tac-dong-xau-den-tuoi-tho-cua-may-bom-nuoc-hinh-1
1. Chu kỳ làm việc của máy bơm nước
Một máy bơm nước được mở để vận hành một vài lần một ngày sẽ có một sinh sống lâu hơn so với máy bơm cùng hãng được hưởng dụng quá tải hoặc liên tiếp. hưởng dụng bộ phận bơm tự động thích hợp sao cho giảm tối phần đông lần tắt mở máy bơm.
2. Điện động cơ
Điện động cơ mã lực hoặc kích cỡ động của cơ máy bơm nước: cùng một vận dụng và khối lượng công việc, một động cơ điện lớn hơn, làm việc đắc địa hơn, tuổi thọ được kéo dài hơn.
3. Chất lượng nước
Chất lượng nước sẽ liên quan đến thời kì vận hành của động cơ bơm nước thải thả chìm. Chất lượng của các vòng bi động cơ điện phụ thuộc vào đề nghị cầu bôi trót lọt của nó. Nước trầm tích là một yếu tố lớn ảnh hưởng mài mòn động cơ vòng bi bơm và các phòng ban hoạt động khác.
4. Lắp đặt thiết bị
Có khả năng tạo sự khác biệt lớn đến thời gian hưởng dụng của các thiết bị đáp ứng nước. nếu như bạn nghĩ lắp đặt thiết bị chỉ không phức tạp là treo lên một máy bơm và hệ thống dây điện, không có sự hiểu biết về tầm quan trọng vị trí thật hoàn hảo của van kiểm tra, các bộ lọc, hệ thống dây điện thật hoàn hảo, có cách gây ra giảm tuổi thọ của máy bơm.