• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Những vấn đề thường gặp của máy bơm chìm

Máy bơm chìm khác nhau các loại máy bơm, chúng hoạt động trong môi trường nước, thậm chí một số loại ứng dụng phổ quát cũng có thể hoạt động môi trường dưới nước và trên cạn. Máy bơm chìm là loại chủ yếu phổ biến ngoài máy bơm nước thải, máy bơm chất thải, nhưng nó cũng được sử dụng cho các giếng bơm, trạm nước hoặc giếng.

nhung-van-de-thuong-gap-cua-may-bom-chim-hinh-1
Ưu điểm của máy bơm chìm
Máy bơm chìm làm chia sẻ một hoạt động cách. Chúng tôi dừng lại đầu máy không tiếp xúc với các chất lỏng trong một khoang kín nước dầu, cáp điện là không thấm nước, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của người vận hành máy. Không giống như các máy bơm khác, chìm bơm gần như tất cả chạy bằng điện.
Linh hoạt và dễ dàng để sử dụng máy bơm chìm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, tùy thuộc vào loại máy bơm cũng như mục đích kinh doanh. Máy bơm chìm có thể tự mồi nhờ vào các chất lỏng được bơm. Dịch môi trường (chủ yếu là nước) bao quanh vai trò như một tác nhân giúp bơm tự mồi. Những loại khác nhau của máy bơm thường chạy mà không có mồi trước khi đầu máy sẽ dễ dàng bị cháy. Việc mồi nước là cần thiết bởi chỉ cần một bong bóng nhỏ cũng có thể ngừng máy làm việc. Tuy nhiên, bước này thường là rất tốn thời gian, vì vậy việc sử dụng các máy bơm chìm tự mồi sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và suc.Ben Ngoài ra, chìm bơm hoạt động cũng dễ dàng hơn để loại nguồn máy bơm thông thường khác nhờ vào sự gần gũi với các chất lỏng bơm .
Nhược điểm của máy bơm hố
Ăn mòn và khó truy cập: Nhược điểm lớn nhất của máy bơm chìm dễ bị ăn mòn bởi luôn dưới nước. Nó là tác nhân ăn mòn hàn khoang động cơ, gây rò rỉ nước vào buồng, hư hỏng bơm.
Một nhược điểm lớn khác của máy bơm chìm cũng vẫn do luôn hoạt động trong môi trường nước, nên chìm máy bơm rất khó tiếp cận. Do đó, việc duy trì các máy bơm là rất khó khăn, đặc biệt là cho các máy bơm chìm nằm ở đáy giếng. Việc duy trì có thể được dễ dàng hơn cho các máy bơm được sử dụng trong nhà.
Sự cố thường gặp của máy bơm hút bùn
Khi mua và lắp đặt máy bơm nước thải cần phải chú ý đến các thể loại: Giống như máy bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn, bơm hố ga bùn loãng hoặc trộn lẫn với rác.
Lắp đặt máy bơm phải được hướng dẫn bởi các nhà sản xuất hoặc dẫn đường, trong các bản vẽ Danh mục kèm theo.
Khi cài đặt hoàn tất, bạn phải kiểm tra hướng quay.
Tủ điều khiển: Để bảo vệ các động cơ máy bơm đang hoạt động bền và an toàn, bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này. Dùng bảng điều khiển để tránh rủi ro khi cố về điện dẫn đến hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển phải bảo vệ mất pha chiến đấu, giai đoạn đảo ngược, chống kẹt roto
Lý tưởng nhất, yêu cầu nhân viên chuyên nghiệp có chuyên môn lắp đặt máy bơm chìm nước thải.