• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Phân loại máy bơm tăng áp

Máy bơm tăng áp là một thiết bị rất quen thuộc đối với mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm tăng áp khác nhau nhưng chủ yếu vẫn là 2 loại máy bơm tăng áp dưới đây:

  1. Loại máy bơm tăng áp có ký hiệu PW…EA:

– Có chức năng hút nước sạch từ đường ống, bể, những giếng có độ sâu của mặt nước so với bơm không quá 8m.

– Máy bơm tăng áp rất thích hợp cho việc tăng áp lực nước cho những thiết bị sử dụng nước trong gia đình như: máy giặt, vòi tắm, vòi rửa…

– Giúp chuyển tải nước đến bể cao, những nơi chứa nước, vòi và các thiết bị sử dụng nước.

– Bạn không cần rút phích điện ra khi không sử dụng máy bơm tăng áp, vì theo áp lực nước yêu cầu thì máy bơm tăng áp sẽ tự động chạy khi sử dụng nước và tự động tắt khi không sử dụng nước.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-1

– Bạn không cần lắp đặt van một chiều cuối ống hút, mà bạn chỉ cần mồi nước lần đầu khi sử dụng.

– Đối với trường hợp vận chuyển nước lên những bể chứa nước, bạn nên sử dụng vòi phao cơ để sử dụng tính năng tự động tắt và tự động bật của máy bơm tăng áp khi bể chứa đầy và cạn.

  1. Loại máy bơm tăng áp có ký hiệu PA…EA:

– Đây là loại máy bơm tăng áp tự động áp mạch điện tử (không sử dụng bình áp), rất thích hợp cho việc tăng áp lực nước từ những nơi có áp lực thấp, từ bể chứa nước trên nóc nhà cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước, bao gồm cả hệ thống đun nước nóng.

phan-loai-may-bom-tang-ap-hinh-2

– Tính năng: máy bơm tăng áp này hoạt động bằng áp lực nước, yêu cầu áp lực nước ban đầu là 1m, tức khoảng cách tối thiểu từ đầu ra của những thiết bị tự động nước cần tăng áp đến mặt nước bể chứa nước là 1m.

– Loại máy bơm tăng áp này tự động chạy và tắt khi sử dụng và không sử dụng nước.

Với đặc điểm của từng loại máy bơm tăng áp được chúng tôi chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn loại động cơ này.

>> Xem thêm: Cách khắc phục những sự cố thường gặp ở máy bơm nước