• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Quy tắc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp

Sau một khoảng thời gian sử dụng thông thường là 1 đến 2 năm phải tiến hành bảo dưỡng máy bơm nước công nghiệp để kéo dài tuổi thọ cho bơm và xữ lý những hư hỏng vụng vặt ngay.

 

quy-tac-bao-duong-may-bom-cong-nghiep-hinh-1

Trong cuộc sống hiện đại với các tòa nhà cao tầng, nhà máy rộng lớn việc sử dụng máy bơm cấp nước công suất lớn là điều bắt buộc. Các máy bơm nước dùng cho PCCC, cấp thoát nước, điều hòa không khí
Tùy vào trình độ của nhân viên vận hành và điều kiện vận hành ban đầu sẽ quyết định đến thời gian bảo dưỡng. Chúng tôi xin khẳng định 99% bơm bị lỗ trong thời gian bảo hành liên quan đến quá trình lắp đặt và vận hành ban đầu. Việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp có thuận lợi hay khó khăn phụ thuộc rất nhiều vào việc lắp đặt và bố trí phòng bơm lúc ban đầu. Nếu phòng bơm hẹp, trần thấp vị trí giữa các bơm hẹp thì việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp sau này gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thay thế lơn.
1 . Khảo sát và phân tích tình hình thực tế của các máy bơm nước công nghiệp để đưa ra cách bảo dưỡng từng loại máy bơm cho phù hợp
2. Kiểm tra lại một lượt tất cả phần thiết bị điện, phần cơ của máy bơm nước công nghiệp dự phòng do lâu ngày không chạy để tiến hành bảo dưỡng.
3. Tùy vào điều kiện kinh tế của chủ sở hữu mà đưa ra các phương án bảo dưỡng máy bơm nước công nghiệp cho phù hợp. Sau đó chọn bảo dưỡng hay bảo trì.
Việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp phải được thực hiện bởi những kỹ thuật có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm nếu không sẽ gây thêm các tổn thất sau khi tháo lắp.