• Ưu đãi về giá
 • Uy tín, chất lượng
 • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913985808

Sử dụng máy bơm chữa cháy Tohatsu đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy bơm chữa cháy Tohatsu đúng cách

Sử dụng máy bơm chữa cháy Tohatsu – Máy bơm chữa cháy Tohatsu là dòng bơm chữa cháy dùng động cơ xăng nhập khẩu đang được sử dụng ở nhiều hệ thống bơm PCCC khác nhau.

Tuy nhiên việc sử dụng bơm sao cho đúng cách và hoạt động với hiệu quả cao thì không phải người dùng nào cũng biết.

Sử dụng máy bơm chữa cháy Tohatsu

Là đơn vị phân phối máy bơm PCCC uy tín trên thị trường, Máy bơm Thành Đạt xin giới thiệu tới mọi người quy trình sử dụng bơm Tohatsu đúng cách để mọi người cùng tham khảo.

Chuẩn bị trước khi vận hành bơm Tohatsu

Để giúp bơm Tohatsu hoạt động hiệu quả thì mọi người cần phải thực hiện các thao tác sau:

 • Kiểm tra dầu động cơ và nhiên liệu: Cần phải đổ đầy nhiên liệu vào bình, Tohatsu sử dụng động cơ 2 kỳ xăng pha nhớt với tỷ lệ 30:1
 • Kiểm tra mức dầu của hợp điều tốc bằng dùng que thăm dầu. Nếu như mức dầu phải nằm trong mực cho phép
 • Kiểm tra van xả và khóa xả nước của bơm đã được đóng chặt chưa
 • Ắc quy phải được sạc đầy điện

Quy trình vận hành bơm chữa cháy Tohatsu

Sử dụng máy bơm chữa cháy Tohatsu

 • Vị trí lắp đặt bơm nên được đặt trên một bề mặt phẳng và gần nguồn nước cần bơm. Hãy đảm bảo kết nối chặt chẽ giữa ống hút và ống xả của bơm, đầu ống hút được thả vào nguồn nước và đặt rọ lọc rác bên ngoài đầu ống hút.
 • Để khởi động động cơ bơm, hãy mở khóa nguồn cung cấp xăng bằng cách vặn nắp cần gạt xăng xuống dưới để xăng từ bình chứa nhiên liệu chảy vào bộ chế hòa khí (hoặc vặn nắp đến vị trí “OPEN”).
 • Hãy điều chỉnh tốc độ động cơ bơm bằng cách vặn núm điều chỉnh tốc độ ở trên bơm. Hãy xoay nhẹ theo chiều kim đồng hồ để tăng tốc độ bơm một chút cho đến khi máy nóng.
 • Để khởi động máy, hãy vặn công tắc đến vị trí “START” sau khi máy đã nổ. Sau khi máy đã khởi động, hãy thả ra khỏi công tắc. Nếu cần, bạn cũng có thể khởi động bằng cách sử dụng cần gạt chân không. Hãy kéo dây khởi động chậm và hướng về phía bạn để quay bánh khởi động.
 • Để hút nước và xả nước, khi động cơ bơm Tohatsu đã nổ và ổn định trong khoảng 30 giây, hãy thực hiện hút nước ngay lập tức. Để làm điều này, hãy sử dụng tay để kéo cần hút chân không về phía bạn để tạo ra áp suất chân không trong ống hút, làm cho bơm hút nước lên. Khi cần hút được nâng lên, sức ép trên dây đai hình “V” sẽ tạo ra áp suất chân không, giúp bơm hút nước.
 • Trong quá trình hút chân không, hãy kiểm tra xem nước có liên tục chảy ra từ ống xả hay không. Cuối cùng, hãy đặt cần hút về vị trí ban đầu

Thao tác dừng bơm

Để dừng bơm cứu hỏa Tohatsu mọi người cần phải thực hiện các thao tác sau:

 • Vặn trả lại cần van tiết lưu tới vị trí có tốc độ thấp.
 • Đóng van xả lại
 • Dừng động cơ bằng cách nhấn nút STOP trên bảng điều khiển
 • Đóng khóa nhiên liệu
 • Tiếp đến mở khóa xả, xả hết nước chứa trong bơm rồi khóa lại

Ngoài việc sử dụng bơm đúng cách thì để giúp bơm chữa cháy Tohatsu hoạt động hiệu quả và có thời gian sử dụng lâu dài thì mọi người nên chọn địa chỉ mua bơm uy tín để mua hàng.

Thành Đạt nhà phân phối bơm PCCC Tohatsu nhập khẩu chính hãng

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối máy bơm tuy nhiên để mua bơm PCCC Tohatsu nhập khẩu chính hãng mọi người nên mua ở Máy bơm Thành Đạt.

Thành Đạt là đơn vị có 20 năm hoạt động trên lĩnh vực phân phối máy bơm, Công ty hiện đang cung cấp rất nhiều sản phẩm máy bơm chữa cháy trong đó có bơm PCCC Tohatsu.

Sử dụng máy bơm chữa cháy Tohatsu

Tất cả các sản phẩm bơm Tohatsu do Công ty cung cấp đều đảm bảo là hàng chất lượng cao và có xuất xứ rõ ràng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về sản phẩm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Bơm PCCC Tohatsu được Thành Đạt cung cấp với đầy đủ các model bơm khác nhau để mọi người lựa chọn như Tohatsu V20FS, VE500AS, VC52AS, VC72AS, VE1500W với các công suất khác nhau để mọi người có thể lựa chọn.

Mua bơm Tohatsu mọi người có thể yên tâm rằng bơm được bán với mức giá cạnh tranh, bảo hành 12 tháng và hỗ trả đổi trả dễ dàng trong 7 ngày đối với sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, hỗ trợ vận chuyển trong 15km đối với đơn hàng ở HN và HCM và giảm giá cho những đơn hàng số lượng lớn.

Nếu bạn quan tâm đến bơm PCCC Tohatsu nhập khẩu chính hãng, hãy liên hệ với Công ty Thành Đạt chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT