• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Sửa chữa máy bơm nước vẫn chạy nhưng không có nước

Ngày nay, máy bơm nước là những mặt hàng thiết yếu trong hệ thống nước của mỗi gia đình. Việc sử dụng máy bơm nước trở thành thói quen bắt buộc là không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Trong thời gian sử dụng, máy bơm nước có thể dần dần bị xuống cấp và dẫn đến hư hỏng là không thể tránh khỏi. cho đến một ngày bạn nhận ra bạn bơm nước bị hỏng vì không có nước, bạn không hiểu lý do tại sao các máy bơm để chạy không có nước?

sua-chua-may-bom-nuoc-van-chay-nhung-khong-co-nuoc-hinh-1

Hiện tượng chạy nhưng không bơm lên nước có thể do đầu máy khí nên được thải vào không khí trong máy. Khi máy bơm nước hoạt động được khoảng 2 phút để tìm thấy không có nước (có lẽ vì nước quá yếu), người sử dụng phải mở bộ phận mồi ngay lập tức, nhưng không thấy nước phải được đóng cửa đầu tiên để kiểm tra nước trên đã có thể bị cạn kiệt.
Trừ nước gây ra bởi các đầu vào nhưng vẫn máy nước không lên, bạn nên gọi kỹ thuật viên sửa chữa để kiểm tra máy bơm nước và quá trình bơm cach sua chạy nhưng không phải là trên cả nước. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các máy chạy bộ hiện tượng nghe nước chảy và không có trục trặc. Điều này là do rò rỉ đường ống, sửa chữa hoặc thay thế cần đường ống mới.
1. Nguyên nhân máy bơm chạy nhưng không để nước:
Không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước bị cạn.
Không có nước mồi trong buồng bơm do hở van một chiều
Van một chiều không kín hoặc tắc nghẽn hoặc bi kẹt.
Phớt máy bị hỏng hóc.
Đường hút rò rỉ đường ống hoặc thủng.
Cánh quạt máy bơm nước bị hỏng.
2. Cách sửa chữa máy bơm nước chạy nhưng không bơm lên nước
Kiểm tra nguồn nước của bạn, thay van một chiều.
Mồi bơm thêm nước vào buồng máy bơm nước.
Thay thế phớt khi máy bị hư
Thay cách máy bơm nước