• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Thận trọng khi sử dụng máy bơm nước cho gia đình

Bất cứ khi nào mùa khô đến, để có đủ nước sử dụng, nhiều gia đình đã phải sử dụng máy bơm nước, đặc biệt là ở các thành phố. Bạn muốn tiết kiệm năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy bơm, trong khi việc sử dụng chúng ta nên lưu ý:

 

than-trong-khi-su-dung-may-bom-nuoc-cho-gia-dinh-hinh-1

Lượng điện được sử dụng để bơm nước phụ thuộc vào lưu lượng nước, thúc đẩy và hấp thu. Nếu ấn, nhưng hấp thu lớn hơn tiêu thụ điện.
Ngoài ra khi ống dẫn bẩn, nhiều trò chơi, khuỷu, ống dài gây ra kháng dẫn được đi và lãng phí điện.
Khi vòi phun được tách ra hoặc lỗ, trong bầu không khí không thể hấp thụ nước.
Vị trí phía trên máy bơm nước hút nhu cầu nước phải được hoàn toàn một phần mồi hút (phải có van một chiều), thu hút nước mới.
Không có nước nhưng máy bơm nước vẫn chạy, máy sẽ nóng và thiệt hại.

Không có đủ nước cho các máy bơm nước hoặc máy bơm nước đẩy nước không thoát đi (do bơm yếu, để đưa nước tới các cao lớn …), máy bơm cũng dẫn đến thiệt hại cho máy nóng lên. Máy bơm nước lạnh máy bơm nước thường cho phép nhiệt độ tối đa là 400C, nếu nhiệt độ cao hơn sẽ làm hỏng bơm. Nhiệt độ càng cao, hiệu quả của bơm như giảm

Mua máy bơm theo điện áp đặt vào động cơ, cần lưu ý các dòng chảy của nước để bơm để đưa nước tới độ cao, máy bơm vị trí để hút so với nước. Cần mua máy bơm cho hiệu suất cao sẽ giúp nhiều quyền lực hơn. Cần hấp thụ nước, mua máy bơm đã đẩy sự hấp thụ lớn nhỏ. Cần để đẩy nước, đi với sự thúc đẩy lớn, hút nhỏ.

 

than-trong-khi-su-dung-may-bom-nuoc-cho-gia-dinh-hinh-2

Ghi chú: Van một vòi phun đầu buổi chiều muộn luôn được đặt trong lưới che chắn đối tượng nước ngoài để không làm hỏng bơm. Vỏ, vỏ động cơ bên phải để trần, che chắn không gây cản trở không khí làm mát máy bơm nước và động cơ của nó. Lưu ý tiếp đất hoặc dây tiếp đất nếu việc đặt bơm cố định. Bảo trì thường xuyên của máy bơm, động cơ, vòng bi, vòng bi trục có đủ mỡ.

Chúng tôi khuyên bạn nên mua một số thương hiệu máy bơm chất lượng như máy bơm Pentax, Ebara Máy bơm, Máy bơm Tsurumi …
Chúc các bạn sẽ phải sử dụng tốt nhất máy bơm nước của riêng bạn. Chúc bạn sức khỏe và thành công.