• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Tiêu chí phân loại máy bơm giếng khoan.

Thị trường hiện nay, một số lượng lớn các dòng máy bơm nước khác nhau như máy bơm nước thải, máy bơm công nghiệp, .. giấy mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc phần sau đây sẽ giới thiệu các phân loại của máy bơm giếng khoan đường được phổ biến và nhiều người tin dùng. Máy bơm giếng khoan có rất nhiều loại khác nhau của các tiêu chí cho các giếng bơm là gì?
Máy bơm công nghiệp được hiểu một cách rộng rãi như máy bơm được xây dựng thành một khối lập phương xoay, có đường kính nhỏ hơn của chính phủ bao bì khối bơm, thích hợp để lắp đặt trong giếng có đường kính 100-600 mm.
1. Theo các công cụ:

tieu-chi-phan-loai-may-bom-gieng-khoan-hinh-1

– Động cơ loại Chìm:
Phần máy của máy bơm giếng khoan bao gồm 2 phần: máy bơm và động cơ thành phần, ở giữa hai phần nước đầu vào lưới tản nhiệt, bao gồm một phần bơm đa cấp. Mỗi cấp độ của công việc nó có bánh xe và các bộ phận chảy hướng. Số lượng máy bơm phụ thuộc vào bơm đầu. Sau khi mức bơm cuối cùng với van một chiều được sử dụng để chống lại sự ngược lại của cánh quạt máy bơm khi máy đột nhiên dừng lại. Nằm ở phía dưới của động cơ điện của đơn vị. Đây là loại loại động cơ chìm trong nước.
Khi áp dụng cho việc lắp đặt máy bơm chìm chúng ta phải luôn luôn đảm bảo mức độ bơm đầu tiên là dưới mức nước tối thiểu 2 – 3m. Ưu điểm của nó là nhỏ gọn cấu trúc, hiệu suất cao, được sử dụng rộng rãi ngày nay.
– Động cơ được đặt trên mặt đất:
Đây là loại máy bơm được một chút ít cũng được đặt trong khi động cơ được đặt trên mặt đất. Giữa bơm và động cơ đã được liên kết với nhau bằng hệ thống trục cam với khớp nối trục. Hệ thống được tích hợp vào các trục truyền nó gây ra các đường ống nước được kết nối từ các máy bơm đẩy lên mặt đất. Tổng hiệu suất của máy bơm này là thấp hơn nhiều so với máy bơm chìm.
2. Các loại bánh công tác:

 

tieu-chi-phan-loai-may-bom-gieng-khoan-hinh-2

– Máy bơm với các loại bánh xe trục:
Đặc điểm của loại bánh xe trục là để tạo ra cột áp thấp nhưng kích thước nhỏ gọn hơn bánh ly tâm rất nhiều. Các máy bơm được thường được sử dụng cho giếng khoan đường kính nhỏ (dưới 200mm). Tuy nhiên, trong thực tế, dòng bơm này ít được sử dụng.
Bơm chìm phân loại làm cho máy bơm giếng khoan phù hợp cho từng hộ gia đình, phù hợp với các điều kiện cho phép.