• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Tìm hiểu cách lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi

Máy bơm nước thải Tsurumi là dòng máy bơm chuyên được sử dụng ở các hệ thống nước thải hiện nay. Tsurumi được xem là dòng máy bơm nước thải hàng đầu được các khu công nghiệp, các hệ thống nước thải, các hộ gia đình chọn lựa. Việc lắp đặt máy bơm vô cùng quan trọng để gói phần giúp cho chiếc bơm luôn hoạt động hiệu quả. Ở bài đọc này add sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi một cách hiệu quả.

Một số lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi

lap-dat-may-bom-nuoc-thai-tsurumi

 

Việc lắp đặt máy bơm chuẩn xác sẽ giúp chiếc máy bơm nước hoạt động với hiệu suất cao đem lại hiệu quả cho công việc và giúp kéo dài tuổi tho cho chiếc máy bơm nước thải. Để công việc lắp đặt máy bơm nước thải đạt hiệu quả mọi người cần chú ý những điều sau.

– Khi lắp máy bơm Tsurumi cần phải nối dây đất trước khi sử dụng để phòng ngừa nguy cơ bị điện giật trong trường hợp cách điện không đúng. Để tránh bị điện giật, hãy cẩn thận đừng để phích cắm điện bị thấm nước. Chỉ nối dây đất sau khi ngắt điện để tránh gây nguy hiể

– Không vận hành máy bơm nước thải Tsurumi trong tình trạng khô và không có nước để tránh làm hỏng động cơ máy bơm

– Chỉ dùng máy bơm nước để bơm nước không để bơm những chất lỏng khác. Nếu dùng máy cho những dung môi khác như Benzen, axit, những chất lỏng dễ cháy như xăng và các loại có độ nhớt cao, nguy cơ cháy có thể xảy ra, làm máy hỏng và giảm sức bền của máy.

– Không được dài vải mềm để che đậy máy bơm

– Cần lắp đặt máy bơm ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh trường hợp máy bơm bị gỉ sét, hở điện

– Tránh dùng máy ở những chỗ có độ nóng quá 40 độ C hoặc lạnh dưới -10 độ và cho nước nóng trên 40 độ C .

– Nếu như máy bơm nước thải hoạt động ở giếng mà cát có thể bị hút vào cùng với nước cần có rọ lọc cát để giúp cánh quát trong vòi bơm không bị cát cọ xát làm trầy nhanh chóng, áp suất bơm bị yếu đi và lượng nước bị giảm.

Trên đây là một số lưu ý về cách lắp đặt máy bơm nước thải Tsurumi mà add muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có cho mình những kinh nghiệm để lắp đặt máy bơm một cách hiệu quả.