• Ưu đãi về giá
 • Uy tín, chất lượng
 • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913985808

Tìm hiểu về bơm chìm nước thải Ebara DVSA

Giới thiệu về bơm chìm nước thải Ebara DVSA dòng bơm nước thải 2 phao

Bơm chìm nước thải Ebara DVSA là một trong những dòng bơm nước thải có phao của thương hiệu Ebara được sản xuất tại Trung Quốc. Đây là dòng bơm nước thải được làm bằng gang và có cánh hở và có công suất từ 0.75KW – 2.2KW có khả năng bơm được các loại rác thải có lẫn tạp chất.

bơm chìm nước thải Ebara DVSA

Hiện tại dòng bơm này đang được phân phối ở khá nhiều doanh nghiệp khác nhau trong đó có Máy bơm nước Thành Đat. Để giúp cho Quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm bơm này thì mời mọi người tham khảo một vài thông tin sau đây:

Chi tiết về bơm nước thải Ebara DVSA

ModelCông suất (Kw)Điện áp (V)Lưu lượng (L/phút)Cột áp (m)
50 DVSA 5.750,7538035-20015-9
50 DVSA 51.51,538035-22021-13
65 DVSA 5.750,75380200-4009,2-4,1
65 DVSA 51.51,5380150-55014-4
65 DVSA 52.22,2380200-75017,5-6,6

Máy bơm Ebara DVSA là dòng bơm chìm nước thải được cấu tạo vô cùng chắc chắn với thân bơm được làm bằng gang, buồng bơm, cánh bơm đều được làm bằng gang. Cánh bơm có dạng Semi-Vortex dạng cánh hở nhờ đó mà dòng bơm này có thể bơm được các loại rác thải rắn có lẫn tạp chất.

Bên cạnh đó dòng bơm chìm này còn được trang bị 2 phao nhờ đó mà bơm có thể tự động ngắt mỗi khi bơm hoạt động dưới mức nước cho phép nhờ đó mà dòng bơm này có thể hoạt động tốt khi đặt chìm dưới nước.

Bơm nước thải Ebara DVSA còn được trang bị lớp cách điện F, lớp bảo vệ IP68 giúp bảo vệ bơm không bị bám bụị hay hở điện trong quá trình sử dụng, và có thể bơm được nước ở nhiệt độ 40 độ C

Máy bơm Ebara DVSA có thể bơm được rác thải lẫn tạp chất rắn có kích thước tối đa 21mm – 41mm, sợi dài tối đa 100mm và hoạt động tốt ở độ sâu tối đa 8 mét.

Các sản phẩm máy bơm nước thải Ebara DVSA có công suất từ 0.75 – 2.2kw sử dụng điện áp 3 pha có thể bơm được lượng nước thải với lưu lượng max 750l/p, cột áp max 21m

Ứng dụng của bơm Ebara DVSA

Dòng bơm chìm nước thải 2 phao Ebara DVSA hiện đang được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Máy bơm Ebara DVSA được sử dụng vào các hệ thống bơm hút nước thải dân dụng và công nghiệp
 • Máy bơm Ebara DVSA được sử dụng để bơm nước thải trong xử lý nước thải
 • Máy bơm Ebara DVSA được sử dụng bơm nước thải có lẫn tạp chất, vật rắn hoặc dạng sọi lơ lửng trong nước
 • Máy bơm Ebara DVSA được sử dụng để bơm cấp thoát nước chống ngập,thấm trong công trình xây dựng, hầm mỏ, hầm ngầm, công trình giao thông
 • Máy bơm Ebara DVSA được sử dụng để bơm nước thải trong nông nghiệp, tưới tiêu thủy lợi, chăn nuôi gia súc

Địa chỉ bán máy bơm nước thải Ebara DVSA chất lượng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều được chỉ bán bơm chìm nước thải Ebara để mọi người có thể tìm tới mua bơm chìm Ebara DVSA. Tuy nhiên để mua được bơm chính hãng với giá cả tốt thì mọi người nên mua bơm ở Công ty Máy bơm nước Thành Đạt tại 34 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội.

Công ty Máy bơm nước Thành Đạt là 1 doanh nghiệp lớn có tên tuổi trên thị trường chuyên nhập khẩu và phân phối rất nhiều thương hiệu máy bơm khác nhau nhưPentax, Ebara, Inter, Tsurumi, Daphovina, … với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Bên cạnh đó, lựa chọn mua bơm chìm ở Công ty Thành Đạt Quý khách có thể yên tâm rằng:

 • Công ty chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, mới 100%
 • Giá cả cạnh tranh, chiết khâu cao
 • Đổi trả nhanh chóng đối với các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong 7 ngày
 • Phân phối máy bơm trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển trong bán kính 15km đối với các đơn hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng

Vì thế khi có nhu cầu tìm mua bơm chìm nước thải Ebara DVSA thì Quý khách có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT