• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Tìm hiểu về các dòng máy bơm nước Ebara

Ebara là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng đến từ Nhật Bản.  Và là một trong những loại máy bơm công nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy bơm nước Ebara gồm có rất nhiều loại như máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước ly tâm, máy bơm nước thải, máy bơm nước chữa cháy… Để hiểu hơn về dòng máy này chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

tim-hieu-ve-cac-dong-may-bom-ebara

Các dòng máy bơm nước Ebara

– Máy bơm của Ebara

Khi nhắc đến các dòng máy bơm của Ebara thì không thể không nhắc đến máy bơm chữa cháy Ebara. Với dòng sản phẩm này, máy bơm chữa cháy thường được sử dụng để phục vụ cho các công trình chữa cháy có công suất cấp nước lớn.

– Máy bơm chìm nước thải ebara

Điều đặc biết của máy bơm chìm so với các dòng máy bơm khác là chúng có thể tự lấy chất lỏng ở môi trường xung quan để tự mồi nước cho động cơ. Đây là dòng máy bơm công nghiệp khi hoạt động được đặt chìm dưới nước có khả năng thích nghi với những môi trường làm việc đặc biêt. Loại máy bơm này sử dụng động cơ điện, chúng hoạt động với phương thức và luôn đảm bảo chất lỏng không ngấm vào trong, tiếp xúc với đầu máy bằng khoang dầu kín nước.

– Máy bơm nước giếng khoan ebara

Đây là loại máy bơm có tác dụng hút nước từ giếng khoan để bơm lên các bể chứa nước. Có thể sử dụng loại máy bơm này cho các giếng có độ sâu đến 18m và bồn chứa nước cao tới 32m. Dòng máy bơm này được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp và nông nghiêp.

– Máy bơm nước công nghiệp Ebara

Máy bơm nước công nghiệp Ebara là dòng máy bơm công nghiệp có lưu lượng cột áp lớn vì vậy rất thích hợp để phục vụ cho công tác bơm cấp nước công nghiệp

–  Máy bơm ly tâm ebara

Trong công nghiệp, máy bơm nước ly tâm ebara được dùng để cung cấp nước cho các hầm mỏ, các lò cao, nhà máy sản xuất giấy, …. Trong xây dựng, bơm ebara được dùng để tiêu nước hố móng, phục vụ cho các công trình cầu đường, thủy lợi,.. . Trong cuộc sống hàng ngày, máy bơm ly tâm ebara được dùng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, khu chung cư dân cư, các cơ sở chân nuôi và chế biến nông sản.