• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Tìm Hiểu Về Máy Bơm Công Nghiệp Ebara

Máy bơm công nghiệp Ebara là một trong những dòng bơm được dùng nhiều nhất hiện nay. Đây là dòng bơm nhập khẩu được dùng ở rất nhiều khu công nghiệp, hệ thống cấp nước, …. Để giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về dòng máy bơm công nghiệp Ebara này bomcongnghiep.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết sau.

may-bom-cong-nghiep-ebara

Bơm công nghiệp là dòng máy hoạt dựa trên nguyên lý chuyển động quay hoặc qua lại để tạo ra một lực hút chân không lấy nước vào lưu lượng và sau đó áp dụng trực tiếp lực lượng trên mặt nước để thúc đẩy thông qua xả, thêm áp lực theo yêu cầu.

Ebara là một thương hiệu máy bơm nhập khẩu từ Italia với cấu tạo chắc chắn và có thải chịu được áp lực cao.

Bơm công nghiệp Ebara được dùng cho mục đích công nghiệp với các dòng bơm như: bơm trục đứng, bơm nước thải, bơm chữa cháy, bơm giếng khoan, bơm ly tâm, bơm trục rời, …

Ebara là một thương hiệu được nhập khẩu từ Italia với rất nhiều dòng model khác nhau như: Ebara 3M-32, Ebara 3M-40, Ebara 3M-50, Ebara 3M-65, Ebara MD-32, Ebara MD-40, Ebara MD-50, Ebara MD-65,… để có thể phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Vì có rất nhiều dòng bơm công nghiệp Ebara vì thế khi tới với Thành Đạt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên trong công ty của chúng tôi tư vấn chọn ra 1 dòng bơm phù hợp.

Ứng dụng của máy bơm công nghiệp Ebara

Bơm công nghiệp Ebara là dòng máy bơm thường được sử dụng vào các mục đích sau:
– Bơm nước cho các khu dân cư
– Cung cấp nguồn nước cho hệ thống thủy lợi
– Cung cấp nước cho các hệ thống bơm phòng cháy
– Cung cấp nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp
– Bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.

Trên đây là một số thông tin nói về máy bơm công nghiệp ebara mà add muốn giới thiệu đến bạn đọc. Qua bài viết này hi vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về dòng bơm nhập khẩu này.