• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0913985808

Tìm hiểu về máy bơm dùng cho lọc nước

Giới thiệu về máy bơm dùng cho lọc nước

Máy bơm dùng cho lọc nước – Máy bơm nước hiện đang được chia ra thành rất nhiều dòng sản phẩm máy bơm khác nhau như bơm trục đứng, bơm trục ngang, bơm nước thải, bơm trục rời, bơm giếng khoan,…

Trong đó dòng bơm được sử dụng vào các hệ thống lọc nước RO chắc chắn không thể nào thiếu các sản phẩm bơm trục đứng. Máy bơm trục đứng có vai trò tạo áp lực lớn để có thể đẩy nước qua màng lọc thẩm thấu ngược RO, để giúp cung cấp nguồn nước tinh khiết.

Tìm hiểu về máy bơm dùng cho lọc nước

Vì thế mà dòng bơm nước này đang được tin dùng vào rất nhiều hệ thống cấp nước thế nhưng không phải người dùng nào cũng hiểu rõ về dòng sản phẩm bơm trục đứng này. Do đó tropng bài viết này Máy bơm nước Thành Đạt xin gửi tới Quý khách hàng một vài thông tin liên quan tới các dòng máy bơm dùng cho lọc nước để mọi người cùng tham khảo.

Cấu tạo của máy bơm trục đứng

Về cấu tạo thì dòng bơm trục đứng ly tâm đa tầng cánh này có phần động cơ nằm trên đỉnh bơm giúp bảo vệ động cơ không bị nóng khi hoạt động, động cơ và đầu bơm được ráp với nhau qua trục bơm, cánh bơm dạng cánh kín nhờ đó mà các dòng bơm này có thể đẩy nước lên cao so với các dòng bơm khác.

Các loại bơm nước trục đứng

Hiện trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy bơm trục đứng khác nhau như Pentax, Ebara, CNP, Kaiquan, … với nhiều dòng sản phẩm cùng các model công suất khác nhau để Quý khách hàng có thể chọn lựa.

Tuy nhiên 2 dòng bơm được sử dụng nhiều nhất vào các hệ thống bơm lọc nước phải kể tới dòng bơm trục đứng của CNP và Kaiquan.

Bơm trục đứng CNP là dòng bơm được sản xuất tại Trung Quốc dự trên công nghệ hiện đại của Italia vì thế nên bơm được cấu tạo vô cùng chắc chắn và có thể hoạt đổng ổn định ở mọi điều kiện làm việc khác nhau

Bơm trục đứng Kaiquan KQDP là dòng bơm được sản xuất bởi Tập đoàn bơm lớn nhất Thương Hải đó là Shanghai Kaiquan. Các sản phẩm bơm trục đứng này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu, cánh bơm, trục bơm được làm bằng inox, chân đế, họng hút họng xả được làm bằng gang đú giúp bơm có thể hoạt động ổn định ở mọi môi trường làm việc khác nhau.

Đơn vị phân phối bơm trục đứng chính hãng, giá ưu đãi

Trong các đơn vị phân phối máy bơm trục đứng trên thị trường hiên nay để mua được các sản phẩm bơm chính hãng cùng mức giá cạnh tranh nhất chắc chắn không thể bỏ qua Công ty TNHH sản xuất thương mại & công nghiệp Thành Đạt.

Tìm hiểu về máy bơm dùng cho lọc nước

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm của rất nhiều thương hiệu lớn khác nhau như Pentax, Ebara, CNP, Kaiquan, Sealand,…

Quý khách khi lựa chọn mua máy bơm tại Thành Đạt có thể yên tâm rằng:

  • Tất cả các sản phẩm đều mới 100%, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ bơm
  • Bơm được bán với giá niêm yết, chiết khấu cao cho các đơn hàng có số lượng lớn
  • Phân phối máy bơm trên toàn quốc, giao hàng nhanh chóng
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
  • Bơm được bảo hành chính hãng trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm mua hàng
  • Đổi trả trong vòng 7 ngày đối với các sản phẩm bơm lỗi do nhà sản xuất

Khi cần tìm mua máy bơm dùng cho lọc nước thì Quý khách có thể liên hệ với Công ty chúng tôi qua số Honline hoặc tới trực tiếp các địa chỉ Showroom theo địa chỉ bên dưới đây để được mua hàng chính hãng cùng mức giá ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP THÀNH ĐẠT