• Ưu đãi về giá
  • Uy tín, chất lượng
  • Vận chuyển toàn quốc
Hotline hỗ trợ 0906 222 114

Tìm hiểu về máy bơm trục rời

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bơm công nghiệp như máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm trục rời… Vậy bạn đã biết gì về máy bơm trục rời chưa? Để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về bơm trục rời. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài nét về loại máy bơm này.

may-bom-nuoc-truc-roi-ture-pas

Máy bơm trục rời

Máy bơm rời trục sẽ có hai loại là 2 cực và 4 cực, nó được làm từ gang hoặc inox đối với môi trường hoạt động có chất ăn mòn như nước biển và các dung dịch hóa chất hoặc dùng để bơm nước nóng.

Là dạng máy bơm ly tâm có cấu tạo và trọng lượng lớn, chiếm nhiều diện tích, công suất và hiệu suất làm việc cao hơn các dòng máy bơm thông thường. Đây  là dòng máy bơm rời trục có độ bền và tuổi thọ cao hơn hẳn các dòng máy bơm ly tâm liền trục có cùng công suất.

Đầu bơm và động cơ được thiết kế riêng biệt nên có thể dẫn động bằng động cơ điện, dầu diesel hoặc xăng thông qua việc thay thế động cơ điện bằng động cơ diesel (Hyundai, Kohler) tạo nên máy bơm nước cứu hỏa dự phòng chuyên biệt. Ngoài ra còn rất tiện lợi trong việc bảo trì và sửa chữa, dễ dàng tháo lắp các chi tiết quay mà không cần tháo gỡ hệ thống hút và xả.

Máy bơm trục rời cũng như các dòng máy bơm trục rời Ebara khác, được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống bơm cấp nước, vận chuyển nước nóng – lạnh, hệ thống điều hòa – trao đổi nhiệt, bơm nước tưới tiêu, rửa lọc trang trại hoặc hệ thống thủy lợi, bơm vòi phun – đài phun nước, hệ thống bơm tăng áp hoặc hệ thống cứu hỏa, PCCC chuyên dụng….

Hiện nay trên thị trường có hai hãng máy bơm sản xuất dòng rời trục nổi tiếng phải kể đến hãng Saer và Ebara.

Để chọn mua sản phẩm chính hãng các bạn hãy đến với công ty Thành Đạt chúng tôi. Chúng tôi xin hứa các bạn sẽ không phải hối hận khi đã chọn mua sản phẩm tại Thành Đạt.

>>>3 thương hiệu máy bơm nước được ưa chuộng nhất hiện nay